products

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Moi et Toi
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: ZM142
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: 40 usd per pcs
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: หัวฉีดออกซิเจนแบบมือถือ พลัง: 8W สเปรย์น้ำสปาแบบพกพา
วัสดุปืนฉีด: เอบีเอส+พีซี ความจุของแบตเตอรี่: 850mAh สเปรย์น้ำสปาแบบพกพา
ขนาดสินค้า: 12*20.6*5.7ซม น้ำหนัก: สเปรย์น้ำสปาแบบพกพา 220g
เวลาในการชาร์จ: สเปรย์น้ำสปาแบบพกพา 120 นาที อินเตอร์เฟซการชาร์จ: TYPE-C สเปรย์น้ำสปาแบบพกพา
การรับประกัน: 1 ปี แรงดันไฟชาร์จ: 5v เพิ่มกิจกรรมของเซลล์
แสงสูง:

สเปรย์ออกซิเจนไฮเดรชั่นบนใบหน้า 8W

,

Facial Hydration Oxygen Handheld Oxygen Injector

,

8W Handheld Oxygen Injector


รายละเอียดสินค้า

 

สเปรย์น้ำสปาพกพาไร้สาย Airbrush Facial Hydration Oxygen Spray Jet Injection Sprayer

 

แบบพกพาใช้ในบ้านเครื่องพ่นน้ำเจ็ทคอมเพรสเซอร์ให้ความชุ่มชื้นใบหน้าหัวฉีดออกซิเจนนาโน

 

ชุดสีระบบแอร์บรัชไร้สายความงาม Make Up Gun Wireless Barber Compressor

 

ปืนพู่กันแรงดันสูงให้ออกซิเจนเพียงพอต่อผิวหนัง เพิ่มกิจกรรมของเซลล์

 

เครื่องมือฉีดออกซิเจนทำให้ผิวขาวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกซ่อมแซมภูมิแพ้

 

หัวฉีดออกซิเจนให้ความชุ่มชื้นลึกแบบพกพามือถือแรงดันสูง

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์ฉีดออกซิเจนที่ผิวหนังสามารถทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและเงางามมากขึ้นและยังมีผลในการทำให้สีผิวสว่างขึ้นและลบริ้วรอยการฉีดออกซิเจนบนใบหน้าเป็นวิธีเสริมความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดวิธีหนึ่งในตลาดปัจจุบันไม่เพียงแต่ใช้งานง่ายเท่านั้น แต่ยังไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อผิวหนังอีกด้วยผลของการฉีดออกซิเจนบนใบหน้าบนผิวหนังก็ชัดเจนมากเช่นกัน ซึ่งสามารถทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และยืดหยุ่นมากขึ้นหากเป็นผิวมันหรือผิวผสมก็สามารถใช้เครื่องฉีดออกซิเจนบนใบหน้าได้เช่นกัน ซึ่งสามารถปรับสมดุลการหลั่งน้ำมันและทำให้เคราตินอ่อนตัว

 

USB ชาร์จแบบพกพา Facial Mini Moisturizing Nano Water Spray Oxygen Injection Injector สเปรย์น้ำนาโนแรงดันสูง

2021new arrival : เติมความสดชื่นให้ผิวทุกวันด้วย Oxygen Water Facial Spray

ชื่อ: ปั๊มดูด Essence Facial Sprayer
คุณสมบัติ:

1. สามารถผสมสาระสำคัญเล็กน้อยลงในน้ำ
2. สามารถพ่นผงหมึกความเข้มข้นต่ำ

 

 

สามารถใส่แอร์บรัชแบบชาร์จไฟด้วยมือเดียวและที่สูบลมไว้ในกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าเสื้อได้ปืนฉีดแบบพกพาและซับซ้อนสามารถใช้กับรอยสัก ภาพวาดศิลปะ ตกแต่งเค้ก แต่งหน้า เล็บ งานฝีมือ โมเดล ฯลฯ
* เช่นเดียวกับโทรศัพท์มือถือ หลังจากชาร์จเพียงครั้งเดียว สามารถใช้งานได้ทุกที่ แม้ไม่มีแหล่งจ่ายไฟชาร์จเต็มใช้งานได้ 30-50 นาทีด้วยสายชาร์จ USB คุณสามารถใช้การชาร์จคอมพิวเตอร์ การชาร์จเครื่องชาร์จ หรือการชาร์จแบตสำรอง

* ปั๊มลมแบบพกพาได้รับการทดสอบซ้ำแล้วซ้ำอีก ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสายการผลิต แต่ยังปรับปรุงเวลาให้บริการของปั๊มลมอีกด้วยการออกแบบปั๊มลมแบบมือถือนั้นโค้งและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อเพิ่มความสบายในการถือใช้งานง่ายและใช้งานได้จริง + ใช้งานง่าย หลังจากที่คุณเตรียมวัสดุสเปรย์แล้ว คุณสามารถทำงานโดยกดปุ่มสวิตช์ได้อย่างง่ายดาย

 

* เครื่องพ่นออกซิเจนในน้ำ:ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับสเปรย์ออกซิเจนของเราการสลายตัวของไมโครนาโนสามารถเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้กลายเป็นละอองน้ำที่ละเอียดที่สุดซึ่งสามารถส่งเสริมการดูดซึมของผิวหนังโดยการฉีดพ่นบนใบหน้าเสริมสร้างการทำงานของระบบหายใจของผิวหนัง ทำให้เซลล์ออกกำลังกายแบบแอโรบิก เพื่อเพิ่มกิจกรรมของผิวหนังและส่งเสริมการเผาผลาญของผิวหนังเพื่อให้บรรลุผลของไวท์เทนนิ่ง เติมเต็ม และอ่อนโยนต่อผิว

* ฟังก์ชั่น:ใช้การบำบัดด้วยการฉีดออกซิเจนแรงดันสูงสามารถฉีดน้ำและออกซิเจนอย่างรวดเร็วลงสู่ด้านล่างของผิวหนังมนุษย์เพื่อให้บรรลุผลของการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและการฟื้นฟูผิว มันสามารถให้สปาใบหน้าที่สะดวกสบายแก่คุณผ่านการขัดผิวด้วยเพชร ผิวหนังด้านบน เพื่อขจัดชั้นผิวหนัง ความไม่สมบูรณ์ รอยตำหนิ ริ้วรอย และเม็ดสีที่ไม่พึงประสงค์บนผิวหนังเสริมสร้างการต่อต้านริ้วรอยและคืนความยืดหยุ่นของผิว

* ประสบการณ์คุณภาพสูงสุด:เครื่องนวดหน้าด้วยออกซิเจนของเราทำจากวัสดุคุณภาพสูง ซึ่งทนทาน มีประสิทธิภาพ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมวงล้อตำแหน่งที่ออกแบบพิเศษช่วยให้มั่นใจได้ว่าการฉีดพ่นของอากาศจะไหลตรง ใช้เทคนิคการบรรจบกันของโมเลกุลสองช่องสัญญาณของก๊าซและของเหลวเพื่อป้องกันปัญหาการอุดตันของเครื่องพ่นสารเคมีปราศจากการรั่วไหลและละอองละเอียดที่สุดที่ผลิตได้สามารถแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนลึกเพื่อให้ได้ผลของการให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

* ง่ายต่อการใช้:สปริงที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริงทำให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นและสะดวกการออกแบบเซ็นเซอร์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถควบคุมสวิตช์การไหลของอากาศหลังจากกดปุ่มได้ตลอดเวลาเพื่อให้แน่ใจว่ามีการไหลของอากาศเพียงพอฝีมือดีและประสิทธิภาพความแม่นยำสูง ชุดนี้ช่วยให้คุณเล็งไปที่วัตถุได้อย่างถูกต้องและฉีดพ่นได้ตรงและแม่นยำ

* ปลอดภัย & สวยงาม & พกพา:การออกแบบที่เหมาะสม, สแตนเลส, ลักษณะสวยงาม, ปลอดภัยในการใช้ไม่มีผลข้างเคียงอื่นๆ ขนาดเล็ก พกพาสะดวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจหรือการเดินทางนอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับงานศิลปะเชิงพาณิชย์ แต่งหน้า ภาพประกอบ รอยสักชั่วคราว งานฝีมือ ฯลฯ เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ

ปืนอัดลมแรงดันสูงสเปรย์ฉีดหน้าหน้ากากหัวฉีดออกซิเจนแบบพกพาเครื่องฉีดออกซิเจนในน้ำแบบใช้มือถือ

1 เครื่องพ่นออกซิเจนเป็นการดูแลผิวที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สุดเหมาะสำหรับใช้ในบ้านและธุรกิจร้านเสริมสวย
2 ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาว;
3 แทนศิลปะแบบดั้งเดิมและการดูแลผิวขัดผิวแบบดั้งเดิม;
4 และปรับปรุงสภาพผิวแห้งทันที และเพื่อให้บรรลุสารอาหารที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว;
5 โดยตรงปรับปรุงผิวจากการขาดออกซิเจนที่เกิดจากผิวคล้ำ หมองคล้ำ;
6 ไม่รุกราน ไม่มีการติดเชื้อข้ามการรักษาที่ไม่เจ็บปวดอย่างแท้จริงไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานตามปกติ
7, ขั้นตอนเครื่องสำอางสบายผิว, ชุ่มชื่น, รู้สึกสดชื่น, ง่ายต่อการทำขั้นตอนเครื่องสำอาง;
8 เทคโนโลยีการฟื้นฟูผิวที่ไม่เหมือนใคร

การทดสอบทดลองใช้งานจริง ออกแบบมาสำหรับคนขี้เกียจ
1, สเปรย์ออกซิเจนสำหรับผิวขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า, สีสม่ำเสมอ, ผิวขาว
2 ปรับสมดุลผิวแห้ง ผิวมัน ให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานถึง 24 ชม.
3, เพื่อให้ออกซิเจนเพียงพอสำหรับผิว, เพิ่มกิจกรรมของเซลล์, ปรับปรุงสถานการณ์ที่มืดมนของผิว, ผิวมีเลือดฝาด, โปร่งใส, ชะลอความชราของผิว
4, ส่งเสริมการเผาผลาญ, เพิ่มการทำงานของร่างกาย, เพื่อให้สารพิษและของเสียถูกขับออกมาได้ง่าย.
5 ช่วยฆ่าเชื้อ ต้านแบคทีเรีย ป้องกันสิว ควบคุมต่อมไขมัน ลดสิวบนใบหน้า
6, หลบจุดอายุ, ริ้วรอย, ผิวเรียบเนียนและละเอียดอ่อน
7, ออกซิเจนสามารถกระตุ้นเซลล์, เพิ่มการทำงานของเซลล์คอลลาเจนของผิวหนัง, เร่งการเจริญเติบโตของคอลลาเจน, ทำให้ผิวบอบบางตึง
8, ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย, ลดรอยแดงจากการกรอผิว, เลเซอร์และการระคายเคืองอื่นๆ หลังการรักษา, ฟื้นฟูเซลล์ที่แข็งแรง, ปรับปรุงการดูดซึมสารอาหารของผิวหนัง

พื้นฐานทางทฤษฎี

 

การใช้ PSA ขั้นสูงของโลก (หลักการดูดซับการแกว่งของแรงดัน) หลังจากเปิดเครื่องที่อุณหภูมิห้อง ออกซิเจนความเข้มข้นสูงสามารถแยกออกจากอากาศได้ทันที บรรลุการฉีดพ่นออกซิเจนแบบอะตอม แก้ปัญหาร่างกายขาดออกซิเจนอย่างครอบคลุมและโดยพื้นฐานหลักสูตรการรักษาด้วยการฉีดพ่นด้วยออกซิเจนนั้นส่วนใหญ่จะใช้แรงดันที่เหมาะสมและจำกัดผ่านเครื่องมือฉีดพ่นออกซิเจน ส่งออกออกซิเจนและสูตรความงามพิเศษในรูปแบบของละอองพัฟ ผลักสาระสำคัญของสารอาหารที่ออกฤทธิ์เข้าสู่ชั้นลึกของผิวหนังโดยตรง เข้าถึง รูขุมขนตามธรรมชาติของเซลล์ผิวหนังชั้นนอก ในขณะที่สร้างอิทธิพลในเชิงบวก เร่งการเผาผลาญของเซลล์อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวกลับคืนสู่สภาพหนุ่มสาวที่มีสุขภาพดี เรียบเนียน เป็นประกาย และเปล่งประกายด้วยความเยาว์วัยในทันทีเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพยาบาลหลังการผ่าตัดเสริมความงาม การรักษาด้วยเลเซอร์ สิว และการเปลี่ยนผิวหนังชั้นลึก

ผล:
① ไวท์เทนนิ่งและฟื้นฟูผิว② กระชับผิวที่หลวม③ ลบรอยย่นจริงและเท็จ④ รักษาสิว;
⑤ ลบเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ตีนกา รอยดำ และหางตาไม่มีรอยตา มีแต่ตา!
⑥ การให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและการฟื้นฟูออกซิเจน การปรับปรุงและป้องกันความชราของผิว ลดรูขุมขนที่หยาบกร้าน ผิวขาวใส การให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก การซ่อมแซมการต่อต้านการแพ้ บรรลุความอวบอิ่มของผิวและการฟื้นฟูความยืดหยุ่น
⑦ การบำบัดด้วยออกซิเจนบนใบหน้า

 

ความสำคัญของการดูแลด้วยออกซิเจนบำบัดบนใบหน้า
การบำบัดด้วยออกซิเจนเป็นการบำบัดด้วยเครื่องสำอางที่ดีต่อสุขภาพที่สุดชั้นหนังกำพร้าของมนุษย์ไม่มีเส้นเลือดสำหรับขนส่งออกซิเจน และออกซิเจนและออกซิเจนทั้งหมดอาศัยระบบจุลภาคของไขมันในชั้นหนังแท้ ซึ่งจะมีปริมาณน้อยลงเรื่อยๆ ตามอายุ
นักวิทยาศาสตร์พบว่าเมื่อคนเราเข้าสู่วัยกลางคน ความสามารถในการนำพาออกซิเจนของไขมันที่ผิวหนังจะเหลือเพียงครึ่งหนึ่งของตอนที่ยังเด็กหากสามารถฉีดออกซิเจนเข้าไปในชั้นฐานของผิวหนังชั้นนอกได้โดยตรง จะช่วยเพิ่มพลังของเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและส่งเสริมการเผาผลาญอาหารการบำบัดด้วยออกซิเจนคือการใช้อุปกรณ์ฉีดออกซิเจนกระตุ้นผิวเพื่อฉีดออกซิเจนเข้าไปในผิวหนังชั้นนอกภายใต้แรงกด ร่วมกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามอื่นๆ เพื่อทำให้ผิวอ่อนเยาว์อุตสาหกรรมความงามยังใช้คุณสมบัตินี้ในการพัฒนาเครื่องมือเสริมความงามรุ่นใหม่ นั่นคือ "เครื่องมือฉีดออกซิเจน 3 มิติ"

 

2. หลักทางเทคนิคและคุณลักษณะ
สำหรับผิวมัน ผสมมัน บอบบาง อ่อนแอ และหมองคล้ำ การใช้อุปกรณ์ฉีดออกซิเจนจะสามารถนำความเข้มข้นของออกซิเจนบริสุทธิ์เข้าสู่ชั้นพื้นฐานของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงการทำงานของการเผาผลาญของเซลล์ ปรับปรุงเซลล์ที่เสียหาย เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ปรับปรุงผิวที่หมองคล้ำและมีปัญหาและเติมออกซิเจนให้กับผิวอย่างเพียงพอ
ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกและเพิ่มปริมาณน้ำส่งเสริมการสร้างเซลล์ใหม่ เพิ่มปริมาณออกซิเจนในเซลล์ กระตุ้นผิวเพื่อให้เกิดผลในการต่อต้านริ้วรอยส่งเสริมการงอกใหม่ของเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน ลดเลือนริ้วรอยเพื่อคืนความยืดหยุ่น บรรเทาอาการแพ้ง่าย และลดรอยแดงและบวมและลักษณะของไมโครเวสเซลเสริมสร้างสุขภาพกายและใจ เติมพลัง ปรับปรุงระบบไหลเวียนของจุลภาคและระบบทางเดินหายใจ เพิ่มปริมาณออกซิเจนในร่างกาย และปรับปรุง

 

เมแทบอลิซึม.

 

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 08W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 1

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 28W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 3

 

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 4

 

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 5

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 68W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 7

การเลือกสี: ดำปกติกับแดง/ปรับแต่งได้: เงินกับเขียว, ทองกับแดง, โรสโกลด์กับชมพู
ชื่อผลิตภัณฑ์ หัวฉีดออกซิเจนแบบมือถือ รุ่นสินค้า ZM142
ความจุของแบตเตอรี่ 850mAh วัสดุตัวเครื่อง พีซี + เอบีเอส
พิกัดแรงดันไฟฟ้า 3.7V ขนาดสินค้า 46.3*169.4*154.37มม
กำลังไฟ 8 ว น้ำหนักสุทธิ 220g
เวลาในการชาร์จ 120 นาที น้ำหนักรวม 470ก
แรงดันไฟชาร์จ 5V ขนาดบรรจุภัณฑ์ 12*20.6*5.7ซม
อินเตอร์เฟซการชาร์จ ไทป์-ซี ขนาดกล่องนอก 59*43*38.5
ปริมาณบรรจุ 40 รูปแบบบรรจุภัณฑ์ กล่องหนังสือ/ด้านในผ้าฝ้ายมุก

 

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 88W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 9

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 108W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 11

 

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 128W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 13

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 148W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 15

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 16

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 178W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 188W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 19

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 20

 

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 21

 

8W Facial Hydration Oxygen หัวฉีดออกซิเจนแบบใช้มือถือ 22

 

เครื่องฉีดหน้าด้วยออกซิเจน, สเปรย์ออกซิเจนในน้ำนาโน Home SPA ดูแลผิวหน้าเพื่อความงามที่ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

 

สเปรย์เทคโนโลยีใหม่ 2.0
ละอองน้ำแรงดันสูงแบบผสมผสานและแบบทันที สลายโมเลกุลขนาดเล็ก 5-50 ไมครอน ลึกถึงชั้นลึก ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกตลอดวัน

 

พอร์ตสเปรย์ 2.0
อณูละเอียดซึมเข้าผิวทันทีและซึมลึกถึงชั้นผิว

ไมโครคอมพิวเตอร์เจ็ทแรงดันคงที่ 2.0
แรงและปริมาณสเปรย์คงที่และไม่เปลี่ยนแปลงแม้ฉีดพ่น

 

เวลาทำงานของแบตเตอรี่ 45 นาที
เพิ่มความจุของแบตเตอรี่

การให้ความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพ 60S
ฉีดออกซิเจนแรงดันสูง ซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น

 

ดึงออกซิเจนจากอากาศและอัดเข้าไปในแอคทีฟแฟกเตอร์ที่มีความเข้มข้นสูงผ่านกระบวนการทางเทคนิค

วิธีแก้ปัญหาผิวถูกส่งไปยังชั้นลึกภายใต้แรงดัน 140Kpa ฟื้นฟูผิวด้วยวิธีใหม่

 

ความดันต่ำ จะอยู่บนพื้นผิวเท่านั้น

แรงกดที่เหมาะสม การฟื้นฟูที่ยอดเยี่ยม

แรงกดมากเกินไป ทำลายผิวหนังชั้นนอก

 

8 ปี OEM / ODM

การติดฉลากโลโก้
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับรายละเอียด

 

เครื่องมือฉีดออกซิเจนธรรมดา
ละอองน้ำขนาดเล็ก ละอองน้ำใหญ่ ไม่สามารถให้ความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ทำลายเมคอัพได้ง่าย


หัวฉีดออกซิเจนไฮเปอร์บาริก
สเปรย์ขนาดใหญ่ ละอองน้ำเล็ก ๆ แทบไม่ถึงชั้นผิว ไม่ทำให้เมคอัพหลุดง่าย

3 นาทีต่อวัน
มีผิวที่อ่อนนุ่มได้อย่างง่ายดาย
น้ำค้าง/น้ำบริสุทธิ์
แก่นแท้
ผลิตภัณฑ์น้ำเสริมสวย

ผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นสูงและน้ำกลั่นผสมกันในอัตราส่วน 1:10 และผลการใช้งานจะดีกว่าความหนาแน่นของน้ำสูงเกินไปจะทำให้เกิดการอุดตันหรือไม่ได้ผล


ปรับ 2 ขั้น สลับฟรี
สลับวาล์วเพื่อปรับขนาดสเปรย์
เกียร์ 1
ละอองละเอียดอ่อนโยน (ให้ความชุ่มชื้นเมื่อแต่งหน้า)
2 เกียร์
ดูแลทุกวัน
มอเตอร์ความถี่แปรผันที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ เปลี่ยนเป็นเกียร์ที่เหมาะสมสำหรับคุณได้อย่างง่ายดาย

 


0.3mm รูเข็มปืนฉีด 0.3mm
มุมกว้าง 45 องศาให้ความชุ่มชื้นเต็มใบหน้า


การทำให้เป็นละอองแบบผสมหลายส่วนและทันทีด้วยแรงดันสูงเพื่อย่อยสลายโมเลกุลขนาดเล็กที่เล็กกว่า 5-50 ไมครอน

ละเอียดอ่อนและให้ความชุ่มชื้นตรงถึงส่วนลึก ทำให้คุณชุ่มชื้นตลอดวัน

140Kpa ความดัน 140Kpa
6 ลิตร/นาที การไหล 6 ลิตร/นาที

 


การเติมน้ำแรงดันสูง
ให้การบำรุงไม่ไร้ประโยชน์อีกต่อไป

ข้อมูลเป็นพยานถึงผลการดูดซับและการแทรกซึม เพิ่มการดูดซึมเป็นสองเท่า ปลุกผิวที่อ่อนนุ่มและเงางาม

แรงดันสูง 140KPA ทำความสะอาดรูขุมขน
ความชุ่มชื้น +65%
ละอองนาโน 0.3 มม
ปริมาณน้ำ +30%
เจาะเต็มหน้าทันทีใน 60 วินาที
กรณีทดสอบ

หลังจากจับคู่กับผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นแล้ว จะเห็นได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้นและบอบบางมากขึ้น

 

เคล็ดลับ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้โดยปืนฉีดจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ และผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นและความหนืดสูงควรเจือจางก่อนใช้งาน

กรุณาฉีดน้ำหรือแอลกอฮอล์แล้วฉีดอีกครั้งก่อนใช้งานเพื่อทำความสะอาดผนังด้านในของปืนฉีด

หลังใช้งานทุกครั้งต้องเทน้ำสะอาดและทำความสะอาดอีกครั้งหลังจากฉีดพ่นแล้ว ให้ฉีดสเปรย์ทิ้งไว้สักครู่เพื่อหลีกเลี่ยงการอุดตันหรือการรั่วซึมของปืนฉีดเนื่องจากการแช่แข็งของผลิตภัณฑ์

อย่าทิ้งผลิตภัณฑ์ไว้ในกระป๋องสเปรย์เป็นเวลานาน ใช้เท่าที่คุณต้องการเพื่อหลีกเลี่ยงการปิดกั้นผนังด้านในของปืนฉีด

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Kim

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13975090964

WhatsApp : +8613975090964