products

3.5Kg 70w Commercial UV Ultraviolet Air Sanitizer 200*610mm

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: UV, Yoway
ได้รับการรับรอง: CE,ROSH
หมายเลขรุ่น: ทีดีแซด-101
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: 36/SET
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 5,000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: เครื่องฟอกอากาศ 70w วัตต์: 70W
พื้นที่ใช้งาน: 40m2 อายุขัย: 8000 ชม
การรับประกัน: 12 เดือน วัสดุ: ควอตซ์
น้ำหนัก: 3.5กก สี: แบล๊ค
ขนาด: 200*610มม
แสงสูง:

3.5Kg เจลทำความสะอาดอากาศอัลตราไวโอเลต

,

70w เจลทำความสะอาดอากาศอัลตราไวโอเลต

,

3.5Kg 70w ฆ่าเชื้อในอากาศ uv เชิงพาณิชย์


รายละเอียดสินค้า

3.5Kg 70w UV Disinfection Sterilizer Air Cleaner Fan Air Disinfecting UVC Light

เครื่องฟอกอากาศ UV 70w Fan Air Disinfecting เครื่องฆ่าเชื้อโรคฆ่าเชื้อ Uvc Light

คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ทีดีแซด-101 40W ห้อง10-25ตรม
ทีดีแซด-101 70W ห้อง30-50ตรม

 

พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์
เครื่องฆ่าเชื้อยูวี
พลัง
70W
การทำงาน
ฆ่าไร แบคทีเรีย ฟอร์มาลดีไฮด์ ฯลฯ
ขนาดสินค้า
200*610มม
ขนาดกล่อง
240*240*650มม
คุณสมบัติ
1. ผู้คนสามารถอยู่ใกล้ ๆ ได้เมื่อปิดฝาด้านข้าง
2. ติดตั้งพัดลมและมีการไหลเวียนของอากาศ
3. ตัวเลือกสำหรับระยะไกลด้วยรีโมต ลูกค้าจะได้รับมากขึ้น

3.5Kg 70w Commercial UV Ultraviolet Air Sanitizer 200*610mm 0

3.5Kg 70w Commercial UV Ultraviolet Air Sanitizer 200*610mm 1

Ningbo UV Light & ไฟฟ้า Co., Ltd.

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: หลอด UV หลอดตรงปลายคู่, หลอด UV รูปร่าง H ขนาดเล็กปลายเดี่ยว, หลอด UV ขนาดใหญ่ปลายเดี่ยว, หลอด UV ขนาดใหญ่รูปตัว U, เครื่องฆ่าเชื้อล้น, หลอด UV บำบัดควันเสีย, หลอด UV บำบัดน้ำเสีย, โรงงานของเราเริ่มต้น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2561 เราได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยอุตสาหกรรม-มหาวิทยาลัย โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านแหล่งกำเนิดแสงชั้นนำในประเทศ นำโดยศาสตราจารย์เฉิน ต้าหัว จากสถาบันวิจัยแหล่งกำเนิดแสงแห่งมหาวิทยาลัยฟู่ตั้น ในประเทศจีน และได้รับสิทธิบัตรทางเทคนิคหลายชุดสำหรับ ตรวจจับการรั่วไหลอย่างรวดเร็วและสารป้องกันการสั่นสะเทือนเราปฏิบัติตามมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO และผ่านการรับรองต่างๆ เช่น CE, ROHS, ULผลิตภัณฑ์ทุกชุดได้รับรายงานการทดสอบและใบอนุญาตด้านสุขภาพอุปกรณ์การแพทย์ของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติเราได้แนะนำอุปกรณ์การประมวลผลอัตโนมัติขั้นสูงในประเทศ และวัสดุหลักสำหรับการผลิตรังสีอัลตราไวโอเลตนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพสูง เลือกที่ดีที่สุด รับประกันคุณภาพอย่างเคร่งครัด เทคโนโลยีการประมวลผลผงอิเล็กทรอนิกส์เส้นใยหลัก การเคลือบด้านในและด้านนอกที่เป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยีการล้างที่บริสุทธิ์เป็นพิเศษ ท่อน้ำทำให้ภายในโคมสะอาดขึ้นอุปกรณ์เข้าควบคุมที่พัฒนาขึ้นเองช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำของหลอดไฟโดยไม่เบี่ยงเบนอุปกรณ์จับยึดอัตโนมัติมีประสิทธิภาพสูงขึ้นและลดความน่าจะเป็นของการรั่วไหลของอากาศของหลอดไฟเราได้รับความร่วมมืออย่างต่อเนื่องและระยะยาวกับองค์กรที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ และยืนยันที่จะเข้าร่วมในนิทรรศการอุตสาหกรรมในประเทศและต่างประเทศYouwei Optoelectronics มีเป้าหมายที่จะเป็นหลอด UV ที่ดีที่สุดในประเทศจีน สร้างความสามารถในการแข่งขันหลัก และมุ่งที่จะปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และให้การผลิตทางเทคนิคที่รวดเร็วและบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทั่วโลกติดต่อเราสำหรับรายละเอียด:มือถือ: 0086-13975090964 อีเมล:kim@youweiuv.com

 

6 ประโยชน์ของการใช้แสง UV ในการฆ่าเชื้อโรค

วิธีการฆ่าเชื้อแบบดั้งเดิมถูกใช้มานานหลายศตวรรษ – แต่จะดีพอหรือไม่?ความจริงก็คือแม้แต่การทำความสะอาดอย่างเข้มงวดที่สุดด้วยน้ำร้อน สารฟอกขาว และสารฆ่าเชื้อก็อาจพลาดเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เป็นอันตรายได้ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด สิ่งเหล่านั้นอาจทำให้เจ็บป่วยหรือเสียชีวิตได้

 

ในทางกลับกัน การฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีจะใช้เทคโนโลยีอัลตราไวโอเลตเพื่อฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียทั้งหมดอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และเป็นวิธีเสริมที่ดีสำหรับวิธีอื่นๆธุรกิจบางแห่งลังเลที่จะลองใช้ แต่ที่ Violet Defense เรารู้ว่าผลประโยชน์ที่ได้รับมีมากกว่าค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนต่อไปนี้คือข้อดี 6 ประการของการใช้แสงยูวีในการฆ่าเชื้อโรค

 

ข้อดีที่สำคัญที่สุดของการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV คือไม่เป็นพิษซึ่งแตกต่างจากสารเคมีรุนแรงที่บางครั้งใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ แสง UV เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีเป็นกระบวนการทางกายภาพ ไม่ใช่สารเคมี

 

การฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV มีความปลอดภัยสำหรับใช้กับอาหาร ตลอดจนบริการเตรียมอาหารและรายการที่ไม่ใช่อาหารในขณะที่มนุษย์อาจได้รับอันตรายจากการสัมผัสรังสียูวีมากเกินไป การป้องกันที่เหมาะสมทำให้วิธีการฆ่าเชื้อที่ปลอดภัยและไม่เป็นพิษสำหรับร้านอาหาร การบริการ และอุตสาหกรรมการแพทย์

 

ประโยชน์ที่ 2: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV เป็นรูปแบบการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง

ข้อดีประการต่อไปของการฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวีคือการฆ่าเชื้อด้วยวิธีนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีอื่นๆ มากแสง UV ฆ่าสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายได้หลากหลายชนิด

 

ตัวอย่างเช่น คุณรู้หรือไม่ว่าแสงยูวีทำลายเชื้อราและสปอร์วิธีการฆ่าเชื้ออื่นๆ อาจทำไม่ได้ หรืออาจปล่อยให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ชื้นซึ่งเชื้อราสามารถเจริญเติบโตได้เนื่องจากการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีเป็นวิธีการแบบแห้ง คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะช่วยดูแลราที่มีอยู่และป้องกันการเจริญเติบโตในอนาคต

 

ประโยชน์ 3: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ฆ่าเชื้อโรคโดยไม่มีภูมิคุ้มกัน

หากคุณเคยติดตามข่าวเกี่ยวกับแบคทีเรียดื้อยาปฏิชีวนะ คุณจะรู้ว่าการใช้ยาต้านจุลชีพและยาฆ่าเชื้อแบบดั้งเดิมบางชนิดส่งผลร้ายแรงการพัฒนาแบคทีเรียที่ดื้อต่อยาปฏิชีวนะเป็นปัญหาสำคัญในวงการแพทย์

 

การฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV แตกต่างจากวิธีการฆ่าเชื้อแบบดั้งเดิม คือวิธีการทางกายภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียดังนั้นแบคทีเรียที่เป็นปัญหาจึงไม่สามารถสร้างภูมิคุ้มกันได้นั่นเป็นข้อดีอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรงพยาบาลและสิ่งอำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิต

 

ประโยชน์ที่ 4: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ไม่จำเป็นต้องพกพา

ประโยชน์ต่อไปของการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV คือเทคโนโลยีที่เราสร้างขึ้นสามารถคงอยู่ในห้องพักและพร้อมใช้งานได้ตามต้องการข่าวดีก็คือคุณสามารถติดตั้งยูนิตของเราแล้วปล่อยให้มันทำงานโดยอัตโนมัติ

 

ไม่ว่าคุณจะต้องการฆ่าเชื้อในห้องทุกเมื่อที่ห้องไม่มีคนอยู่หรือในระหว่างรอบที่กำหนดข้ามคืน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยให้คุณทำงานได้สำเร็จโดยที่คุณไม่ต้องอยู่ที่นั่นด้วยซ้ำ

 

ประโยชน์ที่ 5: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV มีราคาย่อมเยา

คุณอาจประหลาดใจที่รู้ว่าการฆ่าเชื้อด้วยรังสียูวีเป็นวิธีการฆ่าเชื้อที่ราคาไม่แพงบางครั้งผู้คนคิดว่ามีค่าใช้จ่ายสูงเนื่องจากใช้เทคโนโลยีแทนการใช้สารเคมี แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น

 

การลงทุนเพียงครั้งเดียวในเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาและเงินเป็นเวลาหลายปี เนื่องจากคุณสมบัติเฉพาะของเลนส์ของเราหมายความว่าคุณจะไม่มีค่าบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ และเนื่องจากหน่วยสามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติเมื่อติดตั้ง คุณจึงไม่ต้อง' ไม่มีต้นทุนแรงงานที่เกี่ยวข้องเมื่อเวลาผ่านไปเหมือนวิธีการอื่นๆ

 

ประโยชน์ที่ 6: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV นั้นปลอดภัย

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV คือ “ปลอดภัยที่จะใช้หรือไม่”ผู้คนมักจะเชื่อมโยงการได้รับรังสียูวีกับความเสี่ยง เช่น การถูกแดดเผา แต่สิ่งสำคัญที่ต้องเข้าใจก็คือแสงยูวีนั้นปลอดภัยหากใช้อย่างเหมาะสม

 

ระบบของเรามีระบบความปลอดภัยสำรองในตัวเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์จะเปิดเมื่อห้องว่างเท่านั้นแสง UV มีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดอันตรายน้อยกว่าสารเคมีที่รุนแรงในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด หากคุณใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสม

ใบรับรอง

รายละเอียดการติดต่อ
Kim

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13975090964

WhatsApp : +8613975090964