products

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Moi et Toi
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: E7
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: 3
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้นต่อสัปดาห์
ข้อมูลรายละเอียด
กลุ่มอายุ: ผู้ใหญ่ ชื่อผลิตภัณฑ์: แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค
สี: ชมพู ขาว ดำ ฟังก์ชั่น: ทำความสะอาดฟัน ขจัดคราบหินปูน
การรับประกัน: 3 เดือน พิมพ์: แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้
ข้อได้เปรียบ: แปรงนุ่มและราคาถูก หลักการทำงาน: โซนิคไฟฟ้า
แสงสูง:

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ

,

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค 31000 ครั้ง / นาที

,

แปรงโซนิคกันน้ำ Ipx7


รายละเอียดสินค้า

เสียงรบกวนต่ำ Waterproof Ipx7 Smart Tooth Brush แปรงสีฟันไฟฟ้าอัลตราโซนิก

ความแตกต่างระหว่างแปรงสีฟันไฟฟ้ากับแปรงสีฟันธรรมดา
ความแตกต่างระหว่างแปรงสีฟันไฟฟ้าและแปรงสีฟันธรรมดานั้นสะท้อนให้เห็นเป็นหลักในด้านความสะอาด การปกป้องช่องปาก เวลาในการแปรงฟัน ราคา ฯลฯ
1. ความสะอาดในระดับต่างๆ: แปรงสีฟันธรรมดาจะขจัดคราบพลัคได้อย่างสมบูรณ์ได้ยาก ประกอบกับวิธีการแปรงฟันที่ไม่เหมาะสม ซึ่งทำให้ผลการทำความสะอาดของแปรงสีฟันไม่ดีนักแปรงสีฟันไฟฟ้าสามารถขจัดคราบพลัคได้มากกว่าแปรงสีฟันธรรมดาถึง 38% และประสิทธิภาพการทำความสะอาดก็สูงกว่า
2. ประสิทธิภาพในการปกป้องช่องปากนั้นแตกต่างกัน: ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเข้าใจความรุนแรงของการแปรงฟันด้วยมือ ซึ่งอาจทำลายเหงือก และบางครั้งอาจทำให้เหงือกมีเลือดออกแปรงสีฟันไฟฟ้าโดยทั่วไปมีหลายโหมดซึ่งสามารถป้องกันเหงือกจากการบาดเจ็บได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังสามารถนวดเหงือกได้อีกด้วย
3. เวลาแปรงฟันที่แตกต่างกัน: แปรงสีฟันปกติต้องแปรงฟันแต่ละซี่ด้วยตนเอง โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 3 นาทีแปรงสีฟันไฟฟ้าสั่นด้วยความถี่สูง ใช้เวลาเพียง 1-2 นาทีในการแปรงฟัน
4. ความแตกต่างของราคา: เนื่องจากวัสดุที่แตกต่างกัน แปรงสีฟันไฟฟ้าจึงมีราคาแพงกว่า ส่วนใหญ่มากกว่า 100 หยวนอย่างไรก็ตาม แปรงสีฟันทั่วไปไม่มีผลทางไฟฟ้าและมีราคาค่อนข้างถูก โดยปกติจะมีราคาตั้งแต่ไม่กี่หยวนไปจนถึงมากกว่าสิบหยวน
ทำความสะอาดได้ทั่วถึงยิ่งขึ้น
สิ่งที่สำคัญที่สุดในการแปรงฟันคือการขจัดคราบฟันคราบหินปูนสามารถกัดกร่อนผิวฟันและทำให้ฟันผุได้ และการเกาะติดฟันเป็นเวลานานยังอาจนำไปสู่ปัญหาต่างๆ เช่น โรคเหงือกอักเสบการ "ล้างฟัน" ในโรงพยาบาลทันตกรรมใช้เทคโนโลยีการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงเพื่อขจัดคราบหินปูนและบรรลุผลในการป้องกันโรคทางทันตกรรม
แปรงสีฟันอัลตราโซนิกที่ติดตั้งเทคโนโลยีการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงช่วยแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการยกระดับเทคโนโลยีอัลตราซาวนด์ที่ใช้ในทางการแพทย์และรวมเข้ากับแปรงสีฟัน ทำให้การแปรงฟันทุกวันเป็นเหมือนแปรงสีฟันขนาดเล็กการใช้งานอย่างต่อเนื่องสามารถบรรลุผลในการทำความสะอาดฟันด้วยอัลตราซาวนด์และป้องกันโรคทางทันตกรรมและช่องปากต่างๆ
เมื่อเทียบกับแปรงสีฟันไฟฟ้าซึ่งหมุนเร็วและแรงมาก อาจทำให้เหงือกเสียหายได้แปรงสีฟันอัลตราโซนิกสามารถใช้ฆ่าเชื้อและกำจัดคราบพลัคได้โดยการเสียดสีนอกจากนี้ เอฟเฟกต์อุ่นของแปรงสีฟันอัลตราโซนิกยังสามารถนวดเหงือกและผนังด้านในของช่องปากได้อีกด้วยมีผลทำให้เลือดคั่งและเคลือบฟันและเนื้อเยื่ออ่อนและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโดยเฉพาะโดยไม่เป็นอันตรายต่อเหงือก
คราบหินปูนเกิดจากคราบหินปูน และการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของคราบหินปูนก็สัมพันธ์กับความต้านทานของร่างกายด้วย
เมื่อความต้านทานของร่างกายลดลง แบคทีเรียในช่องปากก็มีแนวโน้มที่จะกัดกร่อนฟัน
การทำความสะอาดช่องปากอย่างมีประสิทธิภาพนั้น นอกจากการแปรงฟันในตอนเช้าและตอนเย็นแล้ว ยังขึ้นอยู่กับวิธีการ ความถี่ เวลา และอุปกรณ์การแปรงฟันที่คุณใช้อีกด้วย
โดยทั่วไป การดูแลช่องปากของเราเกี่ยวข้องกับการแปรงฟันในตอนเช้าและตอนเย็น และการบ้วนปากหลังมื้ออาหารหากผู้ที่มีฟันห่างมากจำเป็นต้องใช้ไหมขัดฟันเพื่อทำความสะอาดเศษอาหาร LZ ไม่ควรใส่ใจแค่เรื่องอาหารประจำวันเท่านั้น แต่ยังควรเลือกแปรงสีฟันโซนิคด้วยหากพวกเขามีเงินมีประสิทธิภาพมากกว่าแปรงสีฟันทั่วไปในการขจัดคราบฟันและหินปูน ขจัดคราบสกปรกและช่องว่างในช่องปาก
ใช้แปรงสีฟันและอุปกรณ์ดูแลช่องปากที่ดีในการทำความสะอาดช่องปาก แปรงฟันทุกเช้าและเย็น บ้วนปากหลังอาหาร ใช้ไหมขัดฟัน และหมั่นแปรงฟัน!
แปรงสีฟันโซนิคของบริษัทของเราใช้หัวแปรงขนาดเล็กที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งสร้างการสั่นสะเทือนความถี่สูงผ่านความถี่ของการสั่นสะเทือนของเสียงมันสลายสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนผิวฟัน และด้วยการชะล้างน้ำอย่างต่อเนื่องโดยแรงทำความสะอาดที่ผันผวน มันสามารถกำจัดปัจจัยก่อโรคในช่องปากและเนื้อฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น คราบหินปูน คราบจุลินทรีย์ จุดควัน และ เม็ดสี;เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการป้องกันและรักษาโรคปริทันต์อักเสบและโรคเหงือกอักเสบ ตรวจหาและรักษาโรคฟันผุอย่างทันท่วงที และป้องกันกลิ่นและกลิ่นปาก
รับประทานอาหารที่มีน้ำตาลสูงและเหนียวให้น้อยลง และควรบ้วนปากหลังรับประทานอาหารรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อฟันให้มากขึ้น และเสริมแคลเซียมและวิตามิน
นอกจากนี้ การดูแลสุขภาพช่องปากเป็นประจำสามารถปกป้องฟันได้ดีขึ้น การนวดเหงือกและการเคาะจะทำให้ฟันแข็งแรงขึ้น!
เราใช้ยาสีฟันเพื่อทดสอบพลังการแสดงออกของคลื่นเสียง และฉันจะทำการทดลองให้คุณดูจุ่มหัวแปรงลงในน้ำสะอาด นำยาสีฟันขนาดเท่าเมล็ดถั่วเหลืองมาทาให้ทั่วพื้นผิวของขนแปรงเพื่อผสมยาสีฟันกับน้ำควรวางหัวแปรงในแนวนอนเพื่อรักษาการเริ่มต้นที่มั่นคง
ภายใต้การทำงานของคลื่นเสียง ยาสีฟันที่ซ่อนอยู่ในขนแปรงจะถูกกระตุ้นอย่างรวดเร็วให้กลายเป็นโฟมก๊าซขนาดเล็กจำนวนมาก ซึ่งจะรวมตัวที่กึ่งกลางด้านบนของหัวแปรง ม้วนด้วยความเร็วสูงและจะไม่ลอยไปกับ การแกว่งของขนแปรง
รายละเอียดสินค้า
รายการ
ค่า
มีบริการหลังการขาย
การติดตั้งนอกสถานที่
การรับประกัน
1 ปี
ชาร์จใหม่ได้
ใช่
ประเภทขนแปรง
ปานกลาง
สถานที่กำเนิด
จีน
ชื่อแบรนด์
เอชบีแคร์
กลุ่มอายุ
ผู้ใหญ่
ชื่อผลิตภัณฑ์
แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค
สี
ชมพู ขาว ดำ
วัสดุ
เอบีเอสเกรดอาหาร
ขนาดสินค้า
235*30มม
น้ำหนักรวม
0.2กก
พื้นที่ใช้งาน
โรงแรมโฮมออฟฟิศ
ประเภทการชาร์จ
ประเภท C
ความถี่การสั่นสะเทือน
31,000~43,000 ครั้ง/นาที
ระดับน้ำ
IPX7
การทำงาน
การทำความสะอาดฟัน

คลื่นเสียงคืออะไร?คลื่นเสียงเป็นคลื่นตามยาวเชิงกลที่แพร่กระจายในตัวกลางยืดหยุ่น โดยมีความถี่ตั้งแต่ 20 ถึง 20,000 Hz และหูมนุษย์สามารถได้ยินได้
หลักการทำงานของแปรงสีฟันโซนิคจะอาศัยการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงของไมโครมอเตอร์ในการขับเคลื่อนหัวแปรงสีฟันให้แกว่งไปทางซ้ายและขวาด้วยความเร็วสูง ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนทางกลซึ่งก็คือการสร้างคลื่นเสียง
ความถี่การสั่นที่เหมาะสมสำหรับแปรงสีฟันอะคูสติกอยู่ระหว่าง 166-666Hz (10,000-370,000 ครั้ง/นาที) และความถี่ที่แตกต่างกันของแปรงสีฟันอะคูสติกจะให้ผลการทำความสะอาดฟันที่แตกต่างกันผลการทำความสะอาดของแปรงสีฟันอะคูสติกนั้นแปรผันตามความถี่และความกว้างของคลื่นเสียง
อัลตราซาวนด์เป็นคลื่นเสียงประเภทหนึ่งที่มีความถี่สูงกว่า 20,000 เฮิร์ตซ์ ซึ่งมีทิศทางที่ดีและมีความสามารถในการทะลุทะลวงที่รุนแรง แต่หูมนุษย์ไม่ได้ยินการสั่นสะเทือนความถี่สูงของคลื่นเสียงสามารถทำให้น้ำในปากเกิดฟองอากาศขนาดเล็กมากที่มองไม่เห็นจำนวนนับไม่ถ้วน และทำให้มันแตกออก ซึ่งก่อให้เกิดพลังงานมหาศาลเคลือบฟัน คราบหินปูน แคลคูลัสในฟัน และสารอื่นๆ สามารถถูกทำลายได้ด้วยพลังงานที่เกิดจากผลการเกิดโพรงอากาศและแยกออกจากฟัน ด้วยเหตุนี้จึงบรรลุผลในการทำความสะอาดฟันเนื่องจากฟองอากาศขนาดเล็กเหล่านี้สามารถแทรกซึมเข้าไปในซอกมุมต่างๆ ของช่องปากได้ ช่วงการทำความสะอาดของการทำความสะอาดฟันด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงจึงสามารถครอบคลุมส่วนต่างๆ ของบริเวณปริทันต์ได้

 

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 0

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 1

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 2แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 3

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 4แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 5

 

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 6

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 7

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 8

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 9

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 10

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 11

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 12

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค Ipx7 กันน้ำ 31000 ครั้ง/นาที 13

รายละเอียดการติดต่อ
Kim

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13975090964

WhatsApp : +8613975090964