products

ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตอุปกรณ์ดึงเอวด้วยไฟฟ้าเครื่องนวดหลังยืด ROHS

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Moi et Toi
ได้รับการรับรอง: CE/ROHS/FCC
หมายเลขรุ่น: MRT-13
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: 18 usd per pcs
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้นต่อสัปดาห์
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: นวดสั่นสะเทือนปวดหลัง วัสดุ: ABS คุณภาพสูง, ผ้าพิเศษ
หมายเลขรุ่น: MRT-13 กล่องกระดาษ:: 42*45.3*44.6ซม
ฟังก์ชั่น: นวดหลัง ยกไม้ การรับประกัน: 1 ปี/12 เดือน
ชื่ออื่น ๆ: อุปกรณ์ดึงเอวไฟฟ้าบรรเทาอาการปวดหลังเอว
แสงสูง:

ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตอุปกรณ์ดึงเอวไฟฟ้า

,

อุปกรณ์ดึงเอวไฟฟ้า ROHS

,

ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตเครื่องนวดหลังยืด


รายละเอียดสินค้า

ผู้ชายผู้หญิงเปลความร้อนนวดหลังส่วนล่าง, เอวบรรเทาอาการปวดหลังอุปกรณ์ดึงเอวไฟฟ้า

 

 

 

เครื่องนวดกระดูกสันหลังส่วนเอวเป็นเครื่องนวดที่สามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณกระดูกสันหลังส่วนเอว บรรเทาอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณกระดูกสันหลังส่วนเอว และบรรเทาอาการปวดที่เกิดจากกระดูกส่วนเอว
โรคกระดูกสันหลังส่วนเอวหมายถึงกลุ่มของโรคที่เกิดขึ้นในบริเวณส่วนเอว ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากโรคหรือการบาดเจ็บของเอว ส่วนใหญ่รวมถึงโรคพังผืดบริเวณเอวอักเสบ กล้ามเนื้อส่วนเอวตึง โรคเกี่ยวกับเอวเสื่อม และโรคกระดูกสันหลังส่วนเอวจำเป็นต้องไปที่แผนกศัลยกรรมกระดูกของโรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจร่างกายและการตรวจด้วยภาพ และหากจำเป็น ร่วมกับการตรวจด้วยไฟฟ้า จะสามารถระบุสาเหตุของโรคกระดูกสันหลังส่วนเอวได้ก่อนการรักษาตามอาการ ตัวอย่างเช่น โรคกระดูกสันหลังส่วนเอวสามารถปรับปรุงได้โดยการนอนบนเตียงหรือทางกายภาพ กายภาพบำบัดฉุด.สำหรับผู้ป่วยที่มีอาการปวดชัดเจน สามารถรับประทานยาต้านการอักเสบและยาแก้ปวด เช่น ยาเม็ดไอบูโพรเฟนที่ออกฤทธิ์ต่อเนื่อง หรือยาแคปซูลที่ออกฤทธิ์นานเซเลคอกซิบ ตามคำแนะนำของแพทย์หากการรักษาแบบอนุรักษ์นิยมไม่ได้ผลหรืออาการร้ายแรงพอที่จะทำให้เกิดอาการข้อพับเป็นพักๆ ได้ พวกเขาจำเป็นต้องเลือกวิธีการต่างๆ เช่น การลด spondylolisthesis การประสานระหว่างร่างกายและการตรึงภายใน หรือการประสานกระดูกสันหลังส่วนหลัง

เครื่องมือนวดกระดูกสันหลังส่วนเอวอัจฉริยะ

 

ฟังก์ชั่น 1 ลูกประคบความร้อนคงที่ บรรเทาอาการปวดเมื่อยล้า
ฟังก์ชั่น 2 การลากโค้ง ยกกระชับ, คืนค่าความโค้งของเอวปกติ
ฟังก์ชั่น 3 นวดสั่นสะเทือน มอเตอร์สั่นสะเทือนคู่
ฟังก์ชั่น 4 ชีพจรแม่เหล็กไฟฟ้า บรรเทาอาการปวด
ฟังก์ชั่น 5 ห้าตัวเลือกแม่พิมพ์ การสั่นสะเทือน, การกระตุ้นชีพจร, ความร้อน, การยก

 

เครื่องนวดกระดูกสันหลังส่วนเอวมีประสิทธิภาพโดยทั่วไป

 

โดยปกติแล้ว เครื่องนวดบั้นเอวมีผลบางอย่าง ซึ่งสามารถบรรเทาอาการปวดเอวและปรับปรุงการจำกัดการเคลื่อนไหวของบั้นเอวได้เครื่องนวดนี้สามารถผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อบั้นเอว ปรับปรุงการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ และส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตในท้องถิ่นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เปิดใช้งานหลักประกัน เสริมชี่ และส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต

เครื่องนวดเอวมีประโยชน์อย่างไร?
เครื่องนวดเอวมีผลการรักษาความเครียดของกล้ามเนื้อเอวเมื่อความเครียดของกล้ามเนื้อเอวไม่รุนแรง จะแสดงออกเป็นอาการตึงและปวดบริเวณหลังส่วนล่างสามารถใช้เครื่องนวดเอวเพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและบรรเทาอาการปวดได้

 

ทำไมถึงทำให้ปวดหลัง?วิธีแก้ปวดหลังหลักๆ คืออะไร?
อาการปวดหลังส่วนล่างธรรมดาน่าจะเป็นภาวะแทรกซ้อนของโรคเนื้อเยื่ออ่อน เช่น กล้ามเนื้อพังผืดอักเสบ และปวดกล้ามเนื้อเอวเรื้อรังบริเวณหลังส่วนล่างในหลายกรณี การเปลี่ยนแปลงความโค้งของกระดูกสันหลังส่วนเอวอาจเกิดขึ้นได้ และความโค้งที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดแรงกดทับที่กล้ามเนื้อส่วนเอวมากเกินไป ซึ่งนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนต่างๆ เช่น "กล้ามเนื้อเอวตึง พังผืดอักเสบ"
ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าจุดเริ่มต้นหลักในการรักษาอาการปวดหลังส่วนล่างคือการแก้ไขความโค้งของเอวและผ่อนคลายกล้ามเนื้อส่วนเอว

 

ทำไมถึงทำให้ปวดหลัง?วิธีแก้ปวดหลังหลักๆ คืออะไร?
อาการปวดหลังส่วนล่างธรรมดาน่าจะเป็นภาวะแทรกซ้อนของโรคเนื้อเยื่ออ่อน เช่น กล้ามเนื้อพังผืดอักเสบ และปวดกล้ามเนื้อเอวเรื้อรังบริเวณหลังส่วนล่างในหลายกรณี การเปลี่ยนแปลงความโค้งของกระดูกสันหลังส่วนเอวอาจเกิดขึ้นได้ และความโค้งที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดแรงกดทับที่กล้ามเนื้อส่วนเอวมากเกินไป ซึ่งนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนต่างๆ เช่น "กล้ามเนื้อเอวตึง พังผืดอักเสบ"
ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าจุดเริ่มต้นหลักของการรักษาอาการปวดหลังส่วนล่างอย่างรุนแรงคือการแก้ไขความโค้งของเอว คลายกล้ามเนื้อส่วนเอว และหากมีปัญหาเกี่ยวกับเอว เช่น เอวโค้งหรือหมอนรองเอวตีบ ให้ดำเนินการแก้ไขที่ต้นเหตุก่อน ยืด.
ในเวลาเดียวกันเราได้เปรียบเทียบเครื่องนวดหลายเครื่องที่มีการดึงที่เอวเป็นเครื่องมือบำบัดเสริมแบบมืออาชีพพร้อมเทคโนโลยีการลาก และขนาดของพื้นที่การลากเหมาะสมมากหากใหญ่หรือเล็กเกินไปจะทำให้ความสบายระหว่างการลากลดลงและพื้นที่ประคบร้อนก็กว้างมาก ซึ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ที่เราทดสอบวงกลมสีเทาตรงกลางเป็นพื้นที่ให้ความร้อน และยังติดตั้งเครื่องฉายแสงสีแดงที่ใช้กันทั่วไป ซึ่งดีมากสำหรับการส่งเสริมการไหลเวียนของชี่และเลือดบริเวณเอวโดยรวมแล้วสามารถดึงเอวแบบไดนามิกได้ 5-8 ซม. และสามารถจัดการกับความโค้ง การยื่นออกมา และการตีบในระดับต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ไขความโค้งของกระดูกสันหลังส่วนเอวและเปิดช่องว่างระหว่างกระดูกสันหลัง

 

ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตอุปกรณ์ดึงเอวด้วยไฟฟ้าเครื่องนวดหลังยืด ROHS 0ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตอุปกรณ์ดึงเอวด้วยไฟฟ้าเครื่องนวดหลังยืด ROHS 1

 

ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตอุปกรณ์ดึงเอวด้วยไฟฟ้าเครื่องนวดหลังยืด ROHS 2ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตอุปกรณ์ดึงเอวด้วยไฟฟ้าเครื่องนวดหลังยืด ROHS 3

ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตอุปกรณ์ดึงเอวด้วยไฟฟ้าเครื่องนวดหลังยืด ROHS 4


undefined
undefined
undefinedundefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefinedundefined
undefined
undefined

รายละเอียดการติดต่อ
Kim

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13975090964

WhatsApp : +8613975090964