products

White Home Vibration Massager - การผ่อนคลายร่างกายสำหรับใช้ในบ้าน

ข้อมูลรายละเอียด
Frequency: 50Hz-60Hz Speed: 3 Levels
Name: Home Body Massager Weight: 2.2 Lbs
Voltage: 110V-220V Type: Electric Massager
Massage Heads: 3 Package: 1 X Massager, 1 X Power Adapter, 1 X User Manual

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า:

ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Home Body Massager!เครื่องผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่บ้าน อุปกรณ์นวดที่บ้าน และอุปกรณ์กายภาพบำบัดที่บ้านของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายและคืนความสมดุลตามธรรมชาติของร่างกายHome Body Massager เป็นอุปกรณ์น้ำหนักเบาและใช้งานง่าย น้ำหนักเพียง 2.2 ปอนด์ และใช้พลังงานจากแรงดันไฟฟ้า 110V-220Vมีตัวจับเวลา 15 นาที และระดับเสียงน้อยกว่า 65dBคุณสามารถเพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายในบ้านของคุณเองแพคเกจประกอบด้วยเครื่องนวดตัวที่บ้าน 1 เครื่อง อะแดปเตอร์ไฟฟ้า 1 เครื่อง และคู่มือผู้ใช้ 1 เล่มลองใช้ Home Body Massager วันนี้และช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับการผ่อนคลายอย่างที่สมควรได้รับ


คุณสมบัติ:

 • ชื่อสินค้า: เครื่องนวดตัวที่บ้าน
 • กำลังไฟ: 20W
 • ประเภท: เครื่องนวดไฟฟ้า
 • ชื่อ: บ้านนวดตัว
 • จับเวลา: 15 นาที
 • วัสดุ: เอบีเอสและโลหะ
 • หน้าแรก คลายกล้ามเนื้อ
 • เครื่องนวดสั่นสะเทือนที่บ้าน

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

ชื่อ เครื่องนวดตัวที่บ้าน
สี สีขาว
พลัง 20W
ความเร็ว 3 ระดับ
จับเวลา 15 นาที
ความถี่ 50Hz-60Hz
พิมพ์ เครื่องนวดไฟฟ้า
โหมดการนวด นวด, เคาะ, กลิ้ง
ขนาด 14.5 X 16.5 X 7.5 นิ้ว
แรงดันไฟฟ้า 110V-220V
คำอธิบาย เครื่องนวดคลายกล้ามเนื้อที่บ้าน, เครื่องนวดที่บ้าน, เครื่องนวดที่บ้าน

การใช้งาน:

Home Body Massager - เพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายที่บ้าน

คุณกำลังมองหาวิธีที่ง่ายและสะดวกสบายในการผ่อนคลายและคลายความเครียดในบ้านของคุณเองหรือไม่?ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่า Home Body Massagerอุปกรณ์นี้ออกแบบมาเพื่อให้การนวดผ่อนคลายในบ้านของคุณเองHome Body Massager เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายโดยไม่ต้องไปสปาหรืออาบอบนวด

 • บรรจุุภัณฑ์:1 X Massager, 1 X Power Adapter, 1 X คู่มือผู้ใช้
 • ความถี่:50Hz-60Hz
 • สี:สีขาว
 • ชื่อ:เครื่องนวดตัวที่บ้าน
 • ตัวจับเวลา:15 นาที

เครื่องนวดที่บ้านนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเพลิดเพลินกับการนวดโดยไม่ต้องออกจากบ้านเป็นเครื่องนวดแบบสั่นแบบพกพาที่ออกแบบมาเพื่อการนวดที่สมบูรณ์แบบมีตัวจับเวลา 15 นาที คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาเครื่องนวดระบบสั่นที่บ้านนี้มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย ทำให้เหมาะสำหรับใช้ในบ้านของคุณเองอย่างสะดวกสบายเครื่องนวดยังทำจากวัสดุคุณภาพสูง จึงมั่นใจได้ว่าจะมีอายุการใช้งานยาวนานหลายปี

เครื่องนวดที่บ้านนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายและลดความเครียดจากวันที่ยาวนานเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการนวดในบ้านของตนเองเครื่องนวดสีขาวยังให้ความสวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งบ้าน

Home Body Massager เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายในบ้านของคุณเองรับวันนี้และเพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายในบ้านของคุณเอง


การปรับแต่ง:

เครื่องนวดสั่นสะเทือนที่บ้าน– ใช้ประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์นวดที่บ้านของคุณด้วย Home Vibration Massagerมีหัวนวด 3 หัวเพื่อการครอบคลุมที่เหมาะสมและมาพร้อมกับอะแดปเตอร์และคู่มือผู้ใช้เครื่องนวดสั่นสะเทือนภายในบ้านนี้ผลิตจาก ABS & โลหะ และรองรับแรงดันไฟฟ้าได้ตั้งแต่ 110V-220V


การสนับสนุนและบริการ:

Home Body Massager การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการ

พวกเราที่ Home Body Massager มุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าของเราเราให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเราผ่านช่องทางต่างๆ เช่น ศูนย์ช่วยเหลือออนไลน์ การสนับสนุนทางโทรศัพท์ และอีเมลทีมช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคใดๆ ที่คุณอาจมี

นอกจากนี้ เรายังมีการรับประกันที่ครอบคลุมสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งครอบคลุมการซ่อมแซมและเปลี่ยนทดแทนในกรณีที่มีข้อบกพร่องหรือการทำงานผิดปกติใดๆการรับประกันของเรายังรวมถึงอะไหล่และค่าแรงฟรีสำหรับปีแรกของการเป็นเจ้าของเราทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีและจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ Home Body Massager ของคุณทำงานได้อย่างถูกต้อง


รายละเอียดการติดต่อ
Kim

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13975090964

WhatsApp : +8613975090964