products

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาติดผนัง 190W 100m2 เครื่องฆ่าเชื้อยูวีซี

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: UV, Yoway
ได้รับการรับรอง: CE,ROSH
หมายเลขรุ่น: ยูวี-บี800
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: $278/SET
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 5,000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
พิกัดแรงดันไฟฟ้า: AC220-240V กำลังไฟ: 190W
จัดอันดับความถี่: 50Hz การไหลของอากาศ: 800 ลบ.ม./ชม
ทางไกล: รีโมท ขนาดสินค้า: 90*28*20ซม
สี: สีขาว น้ำหนัก: 8.6กก
กำลังไฟของหลอดไฟ: 30W
แสงสูง:

190W 100m2 เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา

,

เครื่องฟอกอากาศติดผนัง 90*28*20 ซม.

,

เครื่องฟอกอากาศติดผนัง 190W 100m2


รายละเอียดสินค้า

190W 100m2 ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเครื่องฟอกอากาศแบบแขวนติดผนัง

UV-B800 เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศอัลตราไวโอเลต

 
ด้วยระบบการกรองที่มีประสิทธิภาพสูง เครื่องฟอกอากาศครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 100 ตร.ม.
การออกแบบที่ทันสมัยเข้าได้กับทุกพื้นที่ตั้งแต่ห้องขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น สำนักงาน เรือนเพาะชำ ห้องครัว และห้องใต้ดิน
เหมาะสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง ผู้ที่เป็นภูมิแพ้ ทารก เด็ก ผู้สูงอายุ หรือใครก็ตามที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพอากาศ
 
เครื่องฟอกอากาศ เครื่องฟอกอากาศด้วยหลอด UVC ค่า CADR สูง
คำอธิบายผลิตภัณฑ์
พิกัดแรงดันไฟฟ้า AC220-240V
ขนาดตัว ยูวี-บี800 90*28*20ซม
ยูวี-บี1000 100*32*22ซม
จัดอันดับความถี่ 50Hz
ปริมาณลม ยูวี-บี800 800M3 / ชม
ยูวี-บี1000 1,000M3 / ชม

 

พลังงานทั้งหมด 90W 140W 200W 200W
กำลังไฟของหลอดไฟ 30W 30W 90W 30W
ปริมาณหลอดไฟ 2 ชิ้น 4 ชิ้น อะมัลกัม 2 ชิ้น 6 ชิ้น
พื้นที่ใช้สอย 50 ลบ.ม >80M³ > 100M³ > 100M³

 

190W 100m2 Product portable Air Purifier air cleaner hang on the wall 0190W 100m2 Product portable Air Purifier air cleaner hang on the wall 1190W 100m2 Product portable Air Purifier air cleaner hang on the wall 2190W 100m2 Product portable Air Purifier air cleaner hang on the wall 3190W 100m2 Product portable Air Purifier air cleaner hang on the wall 4
 

 

Ningbo UV Light & ไฟฟ้า Co., Ltd.

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: หลอด UV หลอดตรงปลายคู่, หลอด UV รูปร่าง H ขนาดเล็กปลายเดี่ยว, หลอด UV ขนาดใหญ่ปลายเดี่ยว, หลอด UV ขนาดใหญ่รูปตัว U, เครื่องฆ่าเชื้อล้น, หลอด UV บำบัดควันเสีย, หลอด UV บำบัดน้ำเสีย, โรงงานของเราเริ่มต้น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2561 เราได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยอุตสาหกรรม-มหาวิทยาลัย โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านแหล่งกำเนิดแสงชั้นนำในประเทศ นำโดยศาสตราจารย์เฉิน ต้าหัว จากสถาบันวิจัยแหล่งกำเนิดแสงแห่งมหาวิทยาลัยฟู่ตั้น ในประเทศจีน และได้รับสิทธิบัตรทางเทคนิคหลายชุดสำหรับ ตรวจจับการรั่วไหลอย่างรวดเร็วและสารป้องกันการสั่นสะเทือนเราปฏิบัติตามมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO และผ่านการรับรองต่างๆ เช่น CE, ROHS, ULผลิตภัณฑ์ทุกชุดได้รับรายงานการทดสอบและใบอนุญาตด้านสุขภาพอุปกรณ์การแพทย์ของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติเราได้แนะนำอุปกรณ์การประมวลผลอัตโนมัติขั้นสูงในประเทศ และวัสดุหลักสำหรับการผลิตรังสีอัลตราไวโอเลตนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพสูง เลือกที่ดีที่สุด รับประกันคุณภาพอย่างเคร่งครัด เทคโนโลยีการประมวลผลผงอิเล็กทรอนิกส์เส้นใยหลัก การเคลือบด้านในและด้านนอกที่เป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยีการล้างที่บริสุทธิ์เป็นพิเศษ ท่อน้ำทำให้ภายในโคมสะอาดขึ้นอุปกรณ์เข้าควบคุมที่พัฒนาขึ้นเองช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำของหลอดไฟโดยไม่เบี่ยงเบนอุปกรณ์จับยึดอัตโนมัติมีประสิทธิภาพสูงขึ้นและลดความน่าจะเป็นของการรั่วไหลของอากาศของหลอดไฟเราได้รับความร่วมมืออย่างต่อเนื่องและระยะยาวกับองค์กรที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ และยืนยันที่จะเข้าร่วมในนิทรรศการอุตสาหกรรมในประเทศและต่างประเทศYouwei Optoelectronics มีเป้าหมายที่จะเป็นหลอด UV ที่ดีที่สุดในประเทศจีน สร้างความสามารถในการแข่งขันหลัก และมุ่งที่จะปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และให้การผลิตทางเทคนิคที่รวดเร็วและบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทั่วโลกติดต่อเราสำหรับรายละเอียด:มือถือ: 0086-13975090964 อีเมล:kim@youweiuv.com

190W 100m2 Product portable Air Purifier air cleaner hang on the wall 5

190W 100m2 Product portable Air Purifier air cleaner hang on the wall 6

6 ประโยชน์ของการใช้แสง UV ในการฆ่าเชื้อโรค

วิธีการฆ่าเชื้อแบบดั้งเดิมถูกใช้มานานหลายศตวรรษ – แต่จะดีพอหรือไม่?ความจริงก็คือแม้แต่การทำความสะอาดอย่างเข้มงวดที่สุดด้วยน้ำร้อน สารฟอกขาว และสารฆ่าเชื้อก็อาจพลาดเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เป็นอันตรายได้ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด สิ่งเหล่านั้นอาจทำให้เจ็บป่วยหรือเสียชีวิตได้

 

ในทางกลับกัน การฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีจะใช้เทคโนโลยีอัลตราไวโอเลตเพื่อฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียทั้งหมดอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และเป็นวิธีเสริมที่ดีสำหรับวิธีอื่นๆธุรกิจบางแห่งลังเลที่จะลองใช้ แต่ที่ Violet Defense เรารู้ว่าผลประโยชน์ที่ได้รับมีมากกว่าค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนต่อไปนี้คือข้อดี 6 ประการของการใช้แสงยูวีในการฆ่าเชื้อโรค

 

ข้อดีที่สำคัญที่สุดของการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV คือไม่เป็นพิษซึ่งแตกต่างจากสารเคมีรุนแรงที่บางครั้งใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ แสง UV เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีเป็นกระบวนการทางกายภาพ ไม่ใช่สารเคมี

 

การฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV มีความปลอดภัยสำหรับใช้กับอาหาร ตลอดจนบริการเตรียมอาหารและรายการที่ไม่ใช่อาหารในขณะที่มนุษย์อาจได้รับอันตรายจากการสัมผัสรังสียูวีมากเกินไป การป้องกันที่เหมาะสมทำให้วิธีการฆ่าเชื้อที่ปลอดภัยและไม่เป็นพิษสำหรับร้านอาหาร การบริการ และอุตสาหกรรมการแพทย์

 

ประโยชน์ที่ 2: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV เป็นรูปแบบการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง

ข้อดีประการต่อไปของการฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวีคือการฆ่าเชื้อด้วยวิธีนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีอื่นๆ มากแสง UV ฆ่าสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายได้หลากหลายชนิด

 

ตัวอย่างเช่น คุณรู้หรือไม่ว่าแสงยูวีทำลายเชื้อราและสปอร์วิธีการฆ่าเชื้ออื่นๆ อาจทำไม่ได้ หรืออาจปล่อยให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ชื้นซึ่งเชื้อราสามารถเจริญเติบโตได้เนื่องจากการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีเป็นวิธีการแบบแห้ง คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะช่วยดูแลราที่มีอยู่และป้องกันการเจริญเติบโตในอนาคต

 

ประโยชน์ 3: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ฆ่าเชื้อโรคโดยไม่มีภูมิคุ้มกัน

หากคุณเคยติดตามข่าวเกี่ยวกับแบคทีเรียดื้อยาปฏิชีวนะ คุณจะรู้ว่าการใช้ยาต้านจุลชีพและยาฆ่าเชื้อแบบดั้งเดิมบางชนิดส่งผลร้ายแรงการพัฒนาแบคทีเรียที่ดื้อต่อยาปฏิชีวนะเป็นปัญหาสำคัญในวงการแพทย์

 

การฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV แตกต่างจากวิธีการฆ่าเชื้อแบบดั้งเดิม คือวิธีการทางกายภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียดังนั้นแบคทีเรียที่เป็นปัญหาจึงไม่สามารถสร้างภูมิคุ้มกันได้นั่นเป็นข้อดีอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรงพยาบาลและสิ่งอำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิต

 

ประโยชน์ที่ 4: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ไม่จำเป็นต้องพกพา

ประโยชน์ต่อไปของการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV คือเทคโนโลยีที่เราสร้างขึ้นสามารถคงอยู่ในห้องพักและพร้อมใช้งานได้ตามต้องการข่าวดีก็คือคุณสามารถติดตั้งยูนิตของเราแล้วปล่อยให้มันทำงานโดยอัตโนมัติ

 

ไม่ว่าคุณจะต้องการฆ่าเชื้อในห้องทุกเมื่อที่ห้องไม่มีคนอยู่หรือในระหว่างรอบที่กำหนดข้ามคืน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยให้คุณทำงานได้สำเร็จโดยที่คุณไม่ต้องอยู่ที่นั่นด้วยซ้ำ

 

ประโยชน์ที่ 5: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV มีราคาย่อมเยา

คุณอาจประหลาดใจที่รู้ว่าการฆ่าเชื้อด้วยรังสียูวีเป็นวิธีการฆ่าเชื้อที่ราคาไม่แพงบางครั้งผู้คนคิดว่ามีค่าใช้จ่ายสูงเนื่องจากใช้เทคโนโลยีแทนการใช้สารเคมี แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น

 

การลงทุนเพียงครั้งเดียวในเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาและเงินเป็นเวลาหลายปี เนื่องจากคุณสมบัติเฉพาะของเลนส์ของเราหมายความว่าคุณจะไม่มีค่าบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ และเนื่องจากหน่วยสามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติเมื่อติดตั้ง คุณจึงไม่ต้อง' ไม่มีต้นทุนแรงงานที่เกี่ยวข้องเมื่อเวลาผ่านไปเหมือนวิธีการอื่นๆ

 

ประโยชน์ที่ 6: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV นั้นปลอดภัย

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV คือ “ปลอดภัยที่จะใช้หรือไม่”ผู้คนมักจะเชื่อมโยงการได้รับรังสียูวีกับความเสี่ยง เช่น การถูกแดดเผา แต่สิ่งสำคัญที่ต้องเข้าใจก็คือแสงยูวีนั้นปลอดภัยหากใช้อย่างเหมาะสม

 

ระบบของเรามีระบบความปลอดภัยสำรองในตัวเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์จะเปิดเมื่อห้องว่างเท่านั้นแสง UV มีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดอันตรายน้อยกว่าสารเคมีที่รุนแรงในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด หากคุณใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสม

ใบรับรอง

 

คำถามที่พบบ่อย

Q1: คุณเป็นบริษัทการค้าหรือผู้ผลิตหรือไม่

A: เราเป็นผู้ผลิตเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ไฟ LED ทุกชนิด

 

Q2: ฉันสามารถสั่งซื้อแบบผสมได้หรือไม่?

ตอบ: ได้คุณสามารถสั่งผสมได้ภายใต้ MOQ ของเรา

 

Q3: คุณยอมรับคำสั่ง ODM หรือไม่

ตอบ: ได้ เรายอมรับคำสั่ง ODM

รายละเอียดการติดต่อ
Kim

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13975090964

WhatsApp : +8613975090964