products

UVC 120W Hepa Air Freshener Cleaner เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศเครื่องฟอกอากาศ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: UV, Yoway
ได้รับการรับรอง: CE,ROSH
หมายเลขรุ่น: ยูวี—Y280
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: $258/SET
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 5,000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
แรงดันไฟฟ้า: 220V-230V วัตต์: 120W
แอปพลิเคชัน: 50Hz ปริมาณลม: 280 ลบ.ม./ชม
ขนาด: 32.5*20.5*58.5 CM ใช้: ระยะไกล
น้ำหนัก: 6.6กก สี: สีขาว
แสงสูง:

เครื่องฟอกอากาศฆ่าเชื้อ UVC 120W

,

เครื่องฟอกอากาศ Hepa Air Freshener

,

เครื่องฟอกอากาศ UVC 120W


รายละเอียดสินค้า

Uvc 120W Wired White Hepa Air Freshener Cleaner เครื่องฟอกอากาศ

 

เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต UV-Y280

 

เครื่องฆ่าเชื้อโรคเป็นเครื่องจักรชนิดหนึ่งที่สร้างปัจจัยการฆ่าเชื้อเพื่อทำหน้าที่ในอากาศหรือพื้นผิวที่เป็นพิษด้วยหลักการทางกายภาพและเคมี จากนั้นจึงทำการฆ่าเชื้อและกำจัดกลิ่นซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในงานทางการแพทย์และชีวิตประจำวัน

 

การประยุกต์ใช้เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ

Factory Direct UV-C Air Sterilizer Ultraviolet Disinfection Machine

uvc 120W wired white hepa air freshener cleaner Air Purification Machine 1
ข้อมูลจำเพาะ
รายการ
ค่า
พิมพ์
อุปกรณ์ฆ่าเชื้ออัลตราโซนิก
ชื่อแบรนด์
ยูเว่
หมายเลขรุ่น
ยูวี-วาย280
สถานที่กำเนิด
จีน
การจำแนกประเภทตราสาร
ชั้นสอง
การรับประกัน
1 ปี
บริการหลังการขาย
การฝึกอบรมนอกสถานที่
การฆ่าเชื้อในพื้นที่
100m³
กำลังเครื่องยนต์
120W
การใช้งาน
การทำให้บริสุทธิ์
สี
สีขาว
การทำงาน
การฆ่าเชื้อด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต
สไตล์
หรูหรา
รับประกัน
1 ปี

 

uvc 120W wired white hepa air freshener cleaner Air Purification Machine 2
uvc 120W wired white hepa air freshener cleaner Air Purification Machine 3uvc 120W wired white hepa air freshener cleaner Air Purification Machine 4uvc 120W wired white hepa air freshener cleaner Air Purification Machine 5
uvc 120W wired white hepa air freshener cleaner Air Purification Machine 4
uvc 120W wired white hepa air freshener cleaner Air Purification Machine 7
 

 

Ningbo UV Light & ไฟฟ้า Co., Ltd.

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: หลอด UV หลอดตรงปลายคู่, หลอด UV รูปร่าง H ขนาดเล็กปลายเดี่ยว, หลอด UV ขนาดใหญ่ปลายเดี่ยว, หลอด UV ขนาดใหญ่รูปตัว U, เครื่องฆ่าเชื้อล้น, หลอด UV บำบัดควันเสีย, หลอด UV บำบัดน้ำเสีย, โรงงานของเราเริ่มต้น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2561 เราได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยอุตสาหกรรม-มหาวิทยาลัย โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านแหล่งกำเนิดแสงชั้นนำในประเทศ นำโดยศาสตราจารย์เฉิน ต้าหัว จากสถาบันวิจัยแหล่งกำเนิดแสงแห่งมหาวิทยาลัยฟู่ตั้น ในประเทศจีน และได้รับสิทธิบัตรทางเทคนิคหลายชุดสำหรับ ตรวจจับการรั่วไหลอย่างรวดเร็วและสารป้องกันการสั่นสะเทือนเราปฏิบัติตามมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO และผ่านการรับรองต่างๆ เช่น CE, ROHS, ULผลิตภัณฑ์ทุกชุดได้รับรายงานการทดสอบและใบอนุญาตด้านสุขภาพอุปกรณ์การแพทย์ของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติเราได้แนะนำอุปกรณ์การประมวลผลอัตโนมัติขั้นสูงในประเทศ และวัสดุหลักสำหรับการผลิตรังสีอัลตราไวโอเลตนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพสูง เลือกที่ดีที่สุด รับประกันคุณภาพอย่างเคร่งครัด เทคโนโลยีการประมวลผลผงอิเล็กทรอนิกส์เส้นใยหลัก การเคลือบด้านในและด้านนอกที่เป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยีการล้างที่บริสุทธิ์เป็นพิเศษ ท่อน้ำทำให้ภายในโคมสะอาดขึ้นอุปกรณ์เข้าควบคุมที่พัฒนาขึ้นเองช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำของหลอดไฟโดยไม่เบี่ยงเบนอุปกรณ์จับยึดอัตโนมัติมีประสิทธิภาพสูงขึ้นและลดความน่าจะเป็นของการรั่วไหลของอากาศของหลอดไฟเราได้รับความร่วมมืออย่างต่อเนื่องและระยะยาวกับองค์กรที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ และยืนยันที่จะเข้าร่วมในนิทรรศการอุตสาหกรรมในประเทศและต่างประเทศYouwei Optoelectronics มีเป้าหมายที่จะเป็นหลอด UV ที่ดีที่สุดในประเทศจีน สร้างความสามารถในการแข่งขันหลัก และมุ่งที่จะปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และให้การผลิตทางเทคนิคที่รวดเร็วและบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทั่วโลกติดต่อเราสำหรับรายละเอียด:มือถือ: 0086-13975090964 อีเมล:kim@youweiuv.com

 

6 ประโยชน์ของการใช้แสง UV ในการฆ่าเชื้อโรค

วิธีการฆ่าเชื้อแบบดั้งเดิมถูกใช้มานานหลายศตวรรษ – แต่จะดีพอหรือไม่?ความจริงก็คือแม้แต่การทำความสะอาดอย่างเข้มงวดที่สุดด้วยน้ำร้อน สารฟอกขาว และสารฆ่าเชื้อก็อาจพลาดเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เป็นอันตรายได้ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด สิ่งเหล่านั้นอาจทำให้เจ็บป่วยหรือเสียชีวิตได้

 

ในทางกลับกัน การฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีจะใช้เทคโนโลยีอัลตราไวโอเลตเพื่อฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียทั้งหมดอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และเป็นวิธีเสริมที่ดีสำหรับวิธีอื่นๆธุรกิจบางแห่งลังเลที่จะลองใช้ แต่ที่ Violet Defense เรารู้ว่าผลประโยชน์ที่ได้รับมีมากกว่าค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนต่อไปนี้คือข้อดี 6 ประการของการใช้แสงยูวีในการฆ่าเชื้อโรค

 

ข้อดีที่สำคัญที่สุดของการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV คือไม่เป็นพิษซึ่งแตกต่างจากสารเคมีรุนแรงที่บางครั้งใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ แสง UV เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีเป็นกระบวนการทางกายภาพ ไม่ใช่สารเคมี

 

การฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV มีความปลอดภัยสำหรับใช้กับอาหาร ตลอดจนบริการเตรียมอาหารและรายการที่ไม่ใช่อาหารในขณะที่มนุษย์อาจได้รับอันตรายจากการสัมผัสรังสียูวีมากเกินไป การป้องกันที่เหมาะสมทำให้วิธีการฆ่าเชื้อที่ปลอดภัยและไม่เป็นพิษสำหรับร้านอาหาร การบริการ และอุตสาหกรรมการแพทย์

 

ประโยชน์ที่ 2: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV เป็นรูปแบบการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง

ข้อดีประการต่อไปของการฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวีคือการฆ่าเชื้อด้วยวิธีนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีอื่นๆ มากแสง UV ฆ่าสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายได้หลากหลายชนิด

 

ตัวอย่างเช่น คุณรู้หรือไม่ว่าแสงยูวีทำลายเชื้อราและสปอร์วิธีการฆ่าเชื้ออื่นๆ อาจทำไม่ได้ หรืออาจปล่อยให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ชื้นซึ่งเชื้อราสามารถเจริญเติบโตได้เนื่องจากการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีเป็นวิธีการแบบแห้ง คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะช่วยดูแลราที่มีอยู่และป้องกันการเจริญเติบโตในอนาคต

 

ประโยชน์ 3: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ฆ่าเชื้อโรคโดยไม่มีภูมิคุ้มกัน

หากคุณเคยติดตามข่าวเกี่ยวกับแบคทีเรียดื้อยาปฏิชีวนะ คุณจะรู้ว่าการใช้ยาต้านจุลชีพและยาฆ่าเชื้อแบบดั้งเดิมบางชนิดส่งผลร้ายแรงการพัฒนาแบคทีเรียที่ดื้อต่อยาปฏิชีวนะเป็นปัญหาสำคัญในวงการแพทย์

 

การฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV แตกต่างจากวิธีการฆ่าเชื้อแบบดั้งเดิม คือวิธีการทางกายภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียดังนั้นแบคทีเรียที่เป็นปัญหาจึงไม่สามารถสร้างภูมิคุ้มกันได้นั่นเป็นข้อดีอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรงพยาบาลและสิ่งอำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิต

 

ประโยชน์ที่ 4: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ไม่จำเป็นต้องพกพา

ประโยชน์ต่อไปของการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV คือเทคโนโลยีที่เราสร้างขึ้นสามารถคงอยู่ในห้องพักและพร้อมใช้งานได้ตามต้องการข่าวดีก็คือคุณสามารถติดตั้งยูนิตของเราแล้วปล่อยให้มันทำงานโดยอัตโนมัติ

 

ไม่ว่าคุณจะต้องการฆ่าเชื้อในห้องทุกเมื่อที่ห้องไม่มีคนอยู่หรือในระหว่างรอบที่กำหนดข้ามคืน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยให้คุณทำงานได้สำเร็จโดยที่คุณไม่ต้องอยู่ที่นั่นด้วยซ้ำ

 

ประโยชน์ที่ 5: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV มีราคาย่อมเยา

คุณอาจประหลาดใจที่รู้ว่าการฆ่าเชื้อด้วยรังสียูวีเป็นวิธีการฆ่าเชื้อที่ราคาไม่แพงบางครั้งผู้คนคิดว่ามีค่าใช้จ่ายสูงเนื่องจากใช้เทคโนโลยีแทนการใช้สารเคมี แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น

 

การลงทุนเพียงครั้งเดียวในเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาและเงินเป็นเวลาหลายปี เนื่องจากคุณสมบัติเฉพาะของเลนส์ของเราหมายความว่าคุณจะไม่มีค่าบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ และเนื่องจากหน่วยสามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติเมื่อติดตั้ง คุณจึงไม่ต้อง' ไม่มีต้นทุนแรงงานที่เกี่ยวข้องเมื่อเวลาผ่านไปเหมือนวิธีการอื่นๆ

 

ประโยชน์ที่ 6: การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV นั้นปลอดภัย

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV คือ “ปลอดภัยที่จะใช้หรือไม่”ผู้คนมักจะเชื่อมโยงการได้รับรังสียูวีกับความเสี่ยง เช่น การถูกแดดเผา แต่สิ่งสำคัญที่ต้องเข้าใจก็คือแสงยูวีนั้นปลอดภัยหากใช้อย่างเหมาะสม

 

ระบบของเรามีระบบความปลอดภัยสำรองในตัวเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์จะเปิดเมื่อห้องว่างเท่านั้นแสง UV มีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดอันตรายน้อยกว่าสารเคมีที่รุนแรงในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด หากคุณใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสม

 

 

 

uvc 120W wired white hepa air freshener cleaner Air Purification Machine 10

รายละเอียดการติดต่อ
Kim

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13975090964

WhatsApp : +8613975090964