products

2w 3w ประเภทไม้แร็กเกต หลอด UVC ฆ่าเชื้อโรค แคโทดเย็น UV กำจัดกลิ่น โคมไฟอิเล็กโทรดเย็น

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: UV, Yoway
ได้รับการรับรอง: CE,ROSH
หมายเลขรุ่น: ZW2D5Y-Z54
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: $2-$45/SET
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 5,000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ความยาวคลื่น (นาโนเมตร): 254นาโนเมตร กำลังไฟ: 2W~4W
ปัจจุบัน: 2mA-8mA พิมพ์: แคโทด
ความยาว: 54 มม จัดอันดับชีวิต: 15,000 ชม
แรงดันไฟฟ้า: 110-230V พลัง: 4ว
แหล่งกำเนิดแสง: หลอดควอทซ์ วัสดุ: หลอดควอตซ์บริสุทธิ์ 99%
ประเภทโมเดล: แคโทดเย็น UV สูง กำลังไฟสูง การทำงาน: ไวรัส แบคทีเรีย หลอดไฟฟอกอากาศแบบพกพา
แสงสูง:

3w ประเภทไม้แร็กเก็ตหลอด UVC ฆ่าเชื้อโรค

,

หลอด UV กำจัดกลิ่นเย็นอิเล็กโทรด

,

2w แคโทดเย็นโคมไฟอิเล็กโทรดเย็น


รายละเอียดสินค้า

2w 3w Racket Type Cold Cathode UV Deodorizing Cold Electrode Lamps

หลอดแคโทดเย็นดับกลิ่นแบบจุกขั้วไฟฟ้าแบบเย็นพิเศษ 2w 3w

หลักการฆ่าเชื้อ
รังสีอัลตราไวโอเลตแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่ UVA UVB และ UVC
รังสีอัลตราไวโอเลตทั้งสามชนิดนี้ล้วนมีผลในการฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อโรค และตอนนี้ยังเป็นวิธีการฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อในวงกว้าง ซึ่งสามารถฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อพื้นผิวของวัตถุ คุณภาพอากาศภายในอาคาร น้ำ และของเหลวอื่นๆแต่รังสีอัลตราไวโอเลตคลื่นสั้นและคลื่นกลางนั้นเป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างมาก ทำให้ผิวไหม้ได้ในเวลาอันสั้น และเป็นมะเร็งผิวหนังในระยะยาวหรือมีความเหนียวสูงโดยทั่วไปมีหลอดอัลตราไวโอเลตฆ่าเชื้อโรคอยู่สองประเภทในท้องตลาด ได้แก่ หลอดอัลตราไวโอเลตธรรมดาและหลอดออกซิเจนแบบแอคทีฟ
 
ระยะเวลาในการฆ่าเชื้อ UVC อัลตราไวโอเลต
 
ในขั้นตอนนี้ ประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อของ UVC ยังสูงมาก และไม่มีเทคโนโลยีส่งเสริมประสิทธิภาพการฆ่าเชื้ออยู่ที่ 99%-99.9% และเวลาในการฆ่าเชื้อโดยทั่วไปของแบคทีเรียและไวรัสหลายชนิดโดยทั่วไปคือภายใน 1 วินาทีโดยทั่วไปวิธีการฆ่าเชื้อด้วยเคมีอินทรีย์แบบดั้งเดิม เช่น ไฮโดรเจนและออกซิเจนแบบแอคทีฟจะใช้เวลา 20 นาทีถึง 1 ชั่วโมงเพื่อให้ได้ผลการฆ่าเชื้อที่แท้จริงของรังสีอัลตราไวโอเลต UVC ซึ่งแตกต่างกันไปอย่างมาก
 
ในความเป็นจริง เราสามารถเห็นหลอดอัลตราไวโอเลตฆ่าเชื้อโรคเบื้องต้นที่เรียบง่ายมากในหลายๆ แห่ง ตราบใดที่พื้นที่ที่ฉายรังสีด้วยรังสีอัลตราไวโอเลตสามารถฆ่าเชื้อได้อย่างมีเหตุผล
 
สำหรับสปีชีส์ที่มีปฏิกิริยากับออกซิเจน กุญแจสำคัญในการฆ่าเชื้อคือตัวออกซิไดซ์ และปฏิกิริยารีดอกซ์ตามชีววิทยาของเซลล์สามารถทำให้แบคทีเรียไม่จำเพาะเจาะจงได้
 
การเพิ่มลักษณะนี้ส่วนใหญ่เป็นการเติมเต็มจุดบกพร่องที่รังสีอัลตราไวโอเลตสามารถสัมผัสได้โดยตรงเท่านั้นเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าสายพันธุ์ออกซิเจนที่ทำปฏิกิริยาสามารถถูกห่อหุ้มไว้ในส่วนมืดที่ไม่สัมผัสกับรังสีอัลตราไวโอเลต และสภาพแวดล้อมในบ้านจะมีสิ่งกีดขวางอยู่เสมอ และส่วนที่ปิดกั้นเหล่านี้คือบริเวณที่แบคทีเรียและไวรัสมีโอกาสเกิดมากที่สุด เติบโต.ดังนั้นจุดบอดสามารถดูแลได้ด้วยการฆ่าเชื้อโรคในบ้านทั้งหลังด้วยออกซิเจนชนิดที่มีปฏิกิริยา" "การใช้งานหลอด UV:
 
การฆ่าเชื้อจุลินทรีย์, การฆ่าเชื้อพื้นผิว, การฆ่าเชื้อในน้ำ, การฆ่าเชื้อในอากาศ, การฆ่าเชื้ออาหาร, การฆ่าเชื้อในตู้จำหน่าย, การฆ่าเชื้อในการบำบัดน้ำ, การฆ่าเชื้อวัสดุบรรจุภัณฑ์, การฆ่าเชื้อถุงนมผง การฆ่าเชื้อผลไม้แห้ง barbarum, การฆ่าเชื้อเครื่องใช้ในครัวเรือนขนาดเล็ก, การวิเคราะห์คุณภาพน้ำ, การย่อยด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต, แหล่งจ่ายไฟแรงดันต่ำ, การเร่งปฏิกิริยาด้วยแสงด้วยออกซิเจน, การสลายตัวด้วยภาพถ่าย, ตัวเร่งปฏิกิริยาด้วยภาพถ่าย, การบำบัดก๊าซเสีย, การทำให้บริสุทธิ์ด้วยควันน้ำมัน, การปรับพื้นผิว ฯลฯ
 
แสง UVC สามารถฆ่าเชื้อ SARS-CoV-2 ซึ่งเป็นไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ทำให้เกิด COVID-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพงานวิจัยส่วนใหญ่เกี่ยวกับหัวข้อนี้มุ่งเน้นไปที่แสงฟาร์-ยูวีซีนี่คือแสง UVC ชนิดหนึ่งที่ยังคงฆ่าเชื้อโรคได้ แต่เป็นอันตรายต่อมนุษย์น้อยกว่า
 
แสง UVC ส่วนใหญ่จะใช้ในการฆ่าเชื้อโรคในสถานพยาบาลแม้ว่าคุณจะสามารถซื้อหลอดไฟ UVC สำหรับบ้านของคุณได้ แต่อย่าลืมว่าหลอดไฟเหล่านี้มักมีความเข้มต่ำกว่า
นอกจากนี้ ระยะเวลาที่เหมาะสมในการเปิดรับแสง ความยาวคลื่น และปริมาณแสง UVC ที่จำเป็นสำหรับการฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ยังไม่ได้รับการพิจารณา
 
การสัมผัสแสงอัลตราไวโอเลตทุกวันตั้งแต่เปิดเครื่องจนถึงออกจากห้องฆ่าเชื้อจะติดต่อกันสองสามวินาทีทุกวันจะเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ในระยะยาวหรือไม่?
 
 
ถ้าเวลาสั้นมาก อันตรายไม่มากระวังอย่าให้ดวงตาและผิวหนังเปล่าสัมผัสกับช่วงรังสี UV-Cระวังเป็นพิเศษที่จะไม่มองไปที่หลอดโดยตรง และควรสวมแว่นตา (หรือแว่นครอบตา) ในห้องฆ่าเชื้อโรค
 
ผู้ผลิต พนักงาน และช่างเทคนิค UV ของเราต้องประกอบและทดสอบหลอด UV ทุกวัน และใช้กระดาษแข็งปิดกั้นแสงของหลอด UVเป็นเวลา 20 ปี ผิวและดวงตาของฉันสบายดี
รายละเอียดสินค้า
หลอด UV แคธโฮลด์เย็น
ช่วงชีวิต: 20,000 ชั่วโมงชีวิตที่ยาวนานมาก
ปรับแต่งได้ 1W-8W
โอโซน / ตัวเลือกฟรีโอโซน


ข้อมูลพื้นฐาน

คุณสมบัติ
1. อิเล็กโทรดแคโทดเย็น, เริ่มอุ่นเครื่อง, อายุการใช้งานเฉลี่ยสูงสุด 10,000 ชั่วโมง;
2. สามารถใช้ขายึดและขั้วรับหลอดของหลอดฟลูออเรสเซนต์ที่มีสเปคเดียวกันได้ เส้นผ่านศูนย์กลางหลอดแก้วและหลอดที่แตกต่างกัน
ผู้ถือสามารถใช้ได้ตามความต้องการของลูกค้า
3. ผู้ถือโคมไฟเซรามิก, ออกซิเดชั่นสูง, ต้านทานรังสี

ช่วงการใช้งาน
1. ใช้ในเครื่องใช้ในครัวเรือนต่างๆ เช่น ตู้ฆ่าเชื้อ เตาอบไมโครเวฟ เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ เป็นต้น
2. การฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อในอากาศและพื้นผิวของวัตถุในโรงพยาบาล โรงเรียน โรงแรม ร้านอาหาร บ้านและสำนักงาน

 

 

UVC มีประสิทธิภาพและปลอดภัย

UVC Germicidal Fixtures เพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องปรับอากาศและระบบหมุนเวียนอากาศทั้งหมดโดย:

· เพิ่มประสิทธิภาพของระบบให้สูงสุด

· ยืดอายุการใช้งานของโบลเวอร์

· ให้อากาศที่ดีต่อสุขภาพในการหายใจ

การบำบัดอากาศที่ผ่านหน่วย HVAC ด้วยแสงอัลตราไวโอเลตจะลดหรือกำจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศที่มีพื้นฐานจาก DNA (แบคทีเรีย ไวรัส สปอร์ของเชื้อรา ยีสต์ โปรโตซัว) และให้อากาศที่ดีต่อสุขภาพในการหายใจUVC Germicidal Fixtures เป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ปราศจากแรงงานซึ่งจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย อุปกรณ์หรือเครื่องเรือน เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดโอโซนหรือสารปนเปื้อนทุติยภูมิกว่า 70 ปี มีการติดตั้งอย่างปลอดภัยในโรงพยาบาล คลินิก โรงงานแปรรูป สำนักงานพาณิชย์ โรงงานผลิต และสิ่งอำนวยความสะดวกเชิงพาณิชย์อื่น ๆ และที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวเดี่ยวทั่วโลก เป็นเวลากว่า 70 ปี

 

รูปถ่ายแอปพลิเคชัน
หลอดไฟแผ่รังสีอัลตราไวโอเลตคลื่นสั้นเป็นหลักที่ 253.7 นาโนเมตร และมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่รุนแรงหลอดไฟนี้เหมาะสำหรับการฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรคในรถยนต์ กล่องฆ่าเชื้อ ถุงฆ่าเชื้อ ตลับฆ่าเชื้อโรค ฯลฯ
2w 3w Racket Type Cold Cathode UV Deodorizing Cold Electrode Lamps 6
2w 3w Racket Type Cold Cathode UV Deodorizing Cold Electrode Lamps 7

หลอด UV รูปทรงตัว U สำหรับถุงฆ่าเชื้อ สำหรับเครื่องฆ่าเชื้อ UV แบบพกพา

ถุงฆ่าเชื้อสามารถฆ่าเชื้อสิ่งเล็กๆ เช่น นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ ถ้วย ชาม ผ้าเช็ดตัว ชุดชั้นใน ฯลฯ
อัตราการฆ่าเชื้อ 99.99%
5-10 นาที
เครื่องนึ่งขวดนมแบบพกพาสามารถฆ่าเชื้อสิ่งเล็กๆ เช่น นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ ถ้วย ชาม ผ้าเช็ดตัว ชุดชั้นใน ฯลฯอัตราการฆ่าเชื้อ 99.99%
5-10 นาที
ภาพรายละเอียด
ภาพวาดรายละเอียดสินค้า
หลอดรังสีอัลตราไวโอเลตแคโทดร้อนใช้ลวดทังสเตนเป็นตัวแคโทด และพื้นผิวเคลือบด้วยออกไซด์ของโลหะที่มีฟังก์ชันการทำงานต่ำในช่วงอายุการทำงานของหลอดอัลตราไวโอเลตแคโทดร้อน ออกไซด์จะมีปัญหา "พิษ" ทางเคมีและไฟฟ้าเคมี ดังนั้นอายุการใช้งานของหลอดโดยทั่วไปจึงมากกว่า 4,000 ชั่วโมงเท่านั้นหลอดรังสีอัลตราไวโอเลตแคโทดทำจากแผ่นโลหะบริสุทธิ์และไม่มีปัญหาพิษดังนั้นอายุการใช้งานจึงยาวนานกว่าหลอดแคโทดร้อน 5-10 เท่า ซึ่งสามารถใช้งานได้มากกว่า 20,000 ชั่วโมง
หลอดอัลตราไวโอเลตธรรมดาที่มีความเข้มของรังสีของหลอดใหม่มากกว่า 90uW/cm มีคุณสมบัติเหมาะสมความเข้มของรังสีของหลอดฆ่าเชื้ออัลตราไวโอเลตแคโทดเย็นมากกว่า 200uW/ซม. ซึ่งโดยทั่วไปจะมากกว่าสองเท่าของหลอดฆ่าเชื้อโรคแคโทดร้อนแคโทดเย็นและแคโทดร้อนมีรูปร่างต่างกัน
ขนาดของหลอดอัลตราไวโอเลตแคโทดเย็นมีขนาดเล็กกว่าหลอดอัลตราไวโอเลตแคโทดร้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเส้นผ่านศูนย์กลางของหลอดมีขนาดเล็ก มันสามารถแปรรูปเป็นหลอดรูปตัวยู ตรง รูปตัว O หรือรูปจานการใช้งานก็เช่นกัน
อย่างหลากหลาย เช่น เครื่องนึ่งขวดนมแบบพกพา เช่น กล่องฆ่าเชื้อในโทรศัพท์มือถือ กล่องฆ่าเชื้อแปรงสีฟัน และชุดฆ่าเชื้อ
การแนะนำข้อดีของผลิตภัณฑ์
หลอดควอทซ์
1. หลอดควอตซ์คุณภาพสูง
2. การส่องผ่านของแสงอัลตราไวโอเลต >93%
3. ทนต่ออุณหภูมิสูง
4. ความต้านทานการกัดกร่อน
2w 3w Racket Type Cold Cathode UV Deodorizing Cold Electrode Lamps 11
2w 3w Racket Type Cold Cathode UV Deodorizing Cold Electrode Lamps 12
แคโทดเย็น
การใช้พลังงานของแคโทดเย็นและแคโทดร้อนนั้นแตกต่างกัน เนื่องจากกระแสของแคโทดเย็นมีขนาดค่อนข้างเล็กและสามารถใช้ไฟฟ้ากระแสตรงได้ ภายใต้ผลการฆ่าเชื้อแบบเดียวกัน แคโทดเย็นจึงประหยัดพลังงานได้มากกว่าแคโทดร้อน!
ขนาดมินิ
ขนาดของหลอดอัลตราไวโอเลตแคโทดเย็นมีขนาดเล็กกว่าหลอดอัลตราไวโอเลตแคโทดร้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเส้นผ่านศูนย์กลางของหลอดมีขนาดเล็ก มันสามารถแปรรูปเป็นหลอดรูปตัวยู ตรง รูปตัว O หรือรูปจานการใช้งานยังมีความหลากหลาย เช่น เครื่องฆ่าเชื้อแบบพกพา เช่น กล่องฆ่าเชื้อโทรศัพท์มือถือ กล่องฆ่าเชื้อแปรงสีฟัน และชุดฆ่าเชื้อ
2w 3w Racket Type Cold Cathode UV Deodorizing Cold Electrode Lamps 13
2w 3w Racket Type Cold Cathode UV Deodorizing Cold Electrode Lamps 14
เวลาให้บริการ 20,000 ชั่วโมง
หลอดรังสีอัลตราไวโอเลตแคโทดร้อนใช้ลวดทังสเตนเป็นตัวแคโทด และพื้นผิวเคลือบด้วยออกไซด์ของโลหะที่มีฟังก์ชันการทำงานต่ำในช่วงอายุการทำงานของหลอดอัลตราไวโอเลตแคโทดร้อน ออกไซด์จะมีปัญหา "พิษ" ทางเคมีและไฟฟ้าเคมี ดังนั้นอายุการใช้งานของหลอดโดยทั่วไปจึงมากกว่า 4,000 ชั่วโมงเท่านั้นแคโทดของหลอดอัลตราไวโอเลตแคโทดเย็น Nenboda ทำจากแผ่นโลหะบริสุทธิ์และไม่มีปัญหาพิษดังนั้นอายุการใช้งานจึงยาวนานกว่าหลอดแคโทดร้อน 5-10 เท่า ซึ่งสามารถใช้งานได้มากกว่า 20,000 ชั่วโมง
การนำเสนอผลิตภัณฑ์

พารามิเตอร์

 
ชื่อผลิตภัณฑ์
หลอด UV แคโทดเย็นรูปตัวยู
 
วัสดุ
หลอดควอทซ์
ปลอกซิลิโคน
 
พลัง
2W (1-8W กำหนดเอง)
 
แรงดันไฟฟ้า
12V หรือตามต้องการ
 
ประเภทบ้านโคมไฟ
ซิลิคอน
 
แบบอย่าง
ZW3D5Y-U78
 
สไตล์
U SHAPE (ปรับแต่งรูปร่าง H/O/อื่นๆ)
 
  • แนะนำขนาดและภาพขนาด

ความยาวหลอดไฟ
ความยาวบรรจุ
5ซม
10*5*5ซม
2w 3w Racket Type Cold Cathode UV Deodorizing Cold Electrode Lamps 18
 

รายละเอียดการติดต่อ
Kim

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13975090964

WhatsApp : +8613975090964